Cây nước nóng lạnh Kangaroo KG50 SD

14.800.000

In stock

SKU: BPX00005417 Category:

Cây nước nóng lạnh Kangaroo KG50 SD là sản phẩm có công suất làm nóng lên tới 430W, đặc biệt là nguồn nước nóng lạnh được làm từ máy có thể sử dụng ngay tại vòi với nhiều công dụng khác nhau như: pha trà, úp mỳ tôm,… cực kỳ tiện lợi. Hệ thống làm lạnh bằng Block LG cho độ lạnh sâu cùng chức năng khóa vòi nước bằng bàn phím cảm ứng cực kỳ dễ dàng, tiện dụng và đơn giản. Tại Bếp Phố Xinh có chiết khấu hấp dẫn từ 10 đến 30% tất cả các sản phẩm, liên hệ để được hỗ trợ nhanh nhất khi tìm mua nhé.

Đánh giá Cây nước nóng lạnh Kangaroo KG50 SD

Hiện nay việc sử dụng cây nước nóng lạnh Kangaroo KG50 SD trong các văn phòng các doanh nghiệp hay hộ gia đình là điều rất cần thiết. Máy lọc nước được thiết kế có kiểu dáng sang trọng, hiện đại, mầu sắc trang nhã, thanh lịch phù hợp với nội thất văn phòng và gia đình.

Hệ thống đun nước nóng siêu tốc với nhiệt độ nước nóng lên tới gần 98 độ C bạn có thể pha cafe, pha trà thậm chí bạn có thể úp mỳ tôm bất cứ khi nào bạn muốn. Hệ thống làm lạnh bằng lốc ga cũng nhanh không kém với nhiệt độ nước lạnh dưới 10 độ C. Chỉ cần 10 phút – sau khi khởi động hệ thống – là bạn đã có ngay 1 nguồn nước lạnh tuyệt vời cho những ngày hè oi bức

Only logged in customers who have purchased this product may leave a review.

Reviews

There are no reviews yet.

Main Menu