Dây chuyền lọc nước tinh khiết RO 250L/H

Liên hệ

In stock

  • Công suất sản xuất: 250L/h
  • Nguồn điện: 220V – 50Hz
  • Công nghệ RO lọc tiên tiến hiện đại
SKU: BPX00005344 Category:

Dây chuyền lọc nước tinh khiết RO 250L/H là sản phẩm được áp dụng trên dây chuyền công nghệ tiên tiến và hiện đại. Bên cạnh đó sản phẩm được trang bị hệ thống điện ổn định và an toàn đối với người dùng, với mạch điều khiển cực thông minh, cho độ chính xác cao, hiển thị trạng thái hoạt động và đặc biệt là sẽ cảnh báo cho người dùng khi có sự cố bất thường xảy ra. Do đó bạn có thể yên tâm có thể yên tâm khi sử dụng sản phẩm. Mua chính hãng tại Bếp Phố Xinh hỗ trợ giao nhanh và lắp đặt miễn phí tận nhà.

CƠ CHẾ HOẠT ĐỘNG CHI TIẾT CỦA HỆ THỐNG RO 250L/H :

Hệ thống sản xuất nước tinh khiết mã RO 250 lít/giờ với công nghệ và dây chuyền sản xuất tiên tiến và chuyên biệt. Hệ thống hoạt động cực kỳ đơn giản, dễ vận hành, hiệu quả cao và bền bỉ, tiết kiệm lao động, linh hoạt tháo lắp và di chuyển. Hệ thống gồm các modul rời hoàn chỉnh từ khâu xử lý nước đầu vào đến khi ra nước thành phẩm hoàn toàn tinh khiết, chiết rót đóng chai, đóng bình tự động và bán tự động. Ngoài ra hệ thống điện ổn định và an toàn với người dùng, với mạch điều khiển thông minh và độ chính xác cao, hiển thị trạng thái hoạt động và cảnh báo khi có sự cố bất thường, vì vậy người dùng có thể hoàn toàn yên tâm trong suốt quá trình vận hành hệ thống này.

QUY TRÌNH HOẠT ĐỘNG CỦA DÀN LỌC TINH KHIẾT:

+ Thiết bị xử lý KL nặng (A): ở đây nước được xủ lý dưới tác dụng của lớp vật liệu lọc cho phép loại bỏ các tạp chất, cặn lơ lửng đồng thời xử lý một phần hàm lượng sắt và Mn còn trong nước nguồn, nhờ tính năng đặc biệt của hạt Cozoset tạo vị cho nước. Sau đó được đưa vào cột lọc chứa than hoạt tính.

+ Thiết bị xử lý Cacbon (B): Tại đây xảy ra quá trình hấp thụ các chất độc có trong nước đồng thời loại bỏ màu, mùi, vị và các chất oxy hoá, các chất hữu cơ có trong nước là thiết bị tiền xử lý bảo vệ vật liệu cho các thiết bị nối tiếp phía sau của hệ thống dàn.

+ Thiết bị làm mềm nước ( C ): nước sau khi qua thiết bị xử lý than hoạt tính được đưa đến thiết bị xử lý làm mềm. Tại đây các thành phần làm cứng nước như Ca, Mg…được giữ lại đồng thời một số các cation khác cũng được giữ lại. Vật liệu được xử lý sau một chu kỳ hoạt động sẽ bão hoà và được phục hồi lại trạng thái ban đầu bằng việc hoàn nguyên bởi dung dịch làm mềm nước kết hợp vận hành chính xác của van tự động. Nước sau khi làm mềm độ cứng < 17mg/lít là cơ sở vận hành màng lọc thẩm thấu ngược (RO).

+ Thiết bị lọc tinh : Thiết bị lọc tinh với kích thước màng lọc cỡ 5 micron cho phép loại bỏ hoàn toàn các thành phần lơ lửng, cặn có kích thước lớn hơn làm. Làm giảm độ đục do các cặn gây lên, giúp bảo vệ màng lọc thẩm thấu ngược R.O.

+ Thiết bị thẩm thấu ngược (D): Đây là thiết bị quan trọng nhất quyết định đến chất lượng nước thành phẩm. Tại đây dưới tác dụng của áp suất thẩm thấu(được tạo ra bởi bơm cao áp) màng lọc thẩm thấu ngược loại bỏ các ion kim loại có trong nước đồng thời xử lý đến 90% các vi khuẩn có trong nước. Làm cho nước có độ tinh khiết cao.

+ Chất lượng nước thành phẩm phụ thuộc vào áp suất thẩm thấu và chất lượng nước sau khi qua các thiết bị tiền xử lý trước màng RO.

– Màng lọc RO chỉ vận hành và đạt hiệu quả và chất lượng cao nhất khi nước đi qua màng lọc phải đảm bảo các yêu cầu như sau :

+ Nước có độ cứng càng nhỏ càng tốt(< 17mg/l)

+ Không có các chất oxy hoá

+ Nước càng có độ trong càng lớn càng tốt và hạn chế vi khuẩn có trên màng RO, hơn nữa khi hệ thống dừng hoạt động với thời gian lớn thì chính các vi khuẩn này sẽ làm hỏng màng. Đó là cơ sở để chúng tôi lựa chọn các thiết bị tiền xử lý nghiêm ngặt cho màng RO như trên. Nước sau khi qua RO được đưa vào bể chứa nước thành phẩm.

» Xử lý tiệt trùng cấp 1 : Nước sau khi qua RO đảm bảo hoàn toàn về mặt lý hoá của nước được xử lý bằng OZONE. Tại dây nước thành phẩm dưới tác dụng của OZONE cho phép loại bỏ hoàn toàn các vi khuẩn còn lại trong nước đảm bảo tiệt trùng tuyệt đối. OZONE là công nghệ tiệt trùng an toàn và hiệu quả cao trong chế biến và xử lý cho thực phẩm và đồ uống hoặc pha chế.

» Bể chứa nước thành phẩm : Dùng để chứa nước thành phẩm sau khi qua màng RO và xử lý tiệt trùng cấp 1

» Bơm (cấp 1 ): Làm nhiệm vụ hút nước từ bể chứa thành phẩm và đẩy qua hệ thống xử lý thanh trùng cấp 2.

» Thiết bị xử lý thanh trùng cấp 2 : được sử dụng bằng công nghệ tia UV cho phép xử lý các vi khuẩn trong nước mà không làm thay đổi chất lượng nước.

» Thiết bị lọc xác khuẩn : Nước sau khi được xử lý qua OZONE, UV các vi khuẩn chết, xác của chúng được kết dính với nhau tạo thành các màng lơ lửng có kích thước nhỏ trong bể chứa nước thành phẩm. Do vậy trước khi đến điểm đóng thành phẩm được đưa qua thiết bị siêu lọc. Cho phép loại bỏ hoàn toàn các xác vi khuẩn này. Đảm bảo nước thành phẩm đạt chất lượng cao nhất.

» Hệ thống chiết rót ( Bán tự động ) : Sau khi trở thanh nước thành phẩm, nước được bơm ra hệ thống chiết rót để đóng chai, đóng bình, chiết rót theo cách của người dùng.

Thông tin dây chuyền lọc nước tinh khiết RO 250L/H

– Công suất sản xuất: 250L/h

– Nguồn điện: 220V – 50Hz

– Công nghệ RO lọc tiên tiến hiện đại

– Thời gian bảo hành: 18 tháng

NHẬN BÁO GIÁ CHI TIẾT DÂY CHUYỀN LỌC NƯỚC TINH KHIẾT MÃ RO 250 LÍT/GIỜ

Only logged in customers who have purchased this product may leave a review.

Reviews

There are no reviews yet.

Main Menu