Khóa App Wifi Kassler KL-599LX Copper ( Đức)

8.400.000

In stock

SKU: BPX00005395 Category:

Khóa cửa nhôm Kassler KL-599LX Copper tích hợp 5 phương thức mở khóa trên cùng 1 thiết bị : vân tay, Wifi, mật mã, thẻ từ, chìa cơ chống sao chép. Đặc biệt phương thức mở khoá bằng Wifi có sẵn trong thiết bị không cần mất chi phí lắp đặt thêm giúp bạn tiết kiệm 1 khoản chi phí khá lớn.

KHÓA CỬA NHÔM ĐỨC KASSLER KL-599LX ĐẠT TIÊU CHUẨN CHẤT LƯỢNG CHÂU ÂU

Khóa cửa nhôm Kassler KL-599LX sản xuất dưới công nghệ tiên tiến đã được cải tiến các tính năng so với các mẫu mã cũ, Vậy liệu siêu phẩm khóa app wifi KL-599LX có an toàn không, mời tham khảo ý kiến sau đây:

Khóa App Wifi Kassler KL-599LX Copper ( Đức)-1

  • KL-599LX làm từ chất liệu cao cấp

Để có khả năng chống nước, cũng như chống cạy phá, sản phẩm khóa cửa nhôm Kassler KL-599LX Copper sản xuất bằng chất liệu hợp kim cao cấp không thể bẻ cong, phủ lớp nhám chống oxy hóa, chống ăn mòn và đặc biệt kháng tác động của môi trường rất tốt. Do vậy trộm không thể phá khóa bằng các phương pháp ngoại lực thông thường được, có phá cũng phải mất rất nhiều thời gian khiến chúng e ngại.

  • Khả năng chống nước tuyệt đối

Các nhà nghiên cứu Hãng Kassler đã khẳng định 100% sản phẩm khóa cửa Kassler KL-599LX đồng có khả năng chống nước tuyệt đối, nhờ thiết kế không bị nước xâm nhập và thấm vào, các linh kiện đều được bảo hộ vô hiệu hóa với nước mưa, do vậy sản phẩm thích hợp lắp đặt cho cửa ngoài hiên thường xuyên chịu ảnh hưởng của môi trường.

  • Bộ nhớ dự trữ lớn và phương thức mở khóa

Khóa vân tay Kassler KL – 599LX Màu Đồng sử dụng công nghệ khóa vân tay tiên tiến với độ bảo mật cao không thể sao chép. Khóa vân tay Kassler KL – 599LX Màu Đồng bạn có thể đăng ký vân tay đến 100 dấu vân tay lần nên nhiều người có thể sử dụng khóa. Với lượng lưu trữ vân tay lớn bạn hoàn toàn có thể lắp đặt khóa vân tay cho gia đình, văn phòng công ty.

Bạn còn có thể sử dụng thẻ từ để mở khóa số thể từ lên đến 100 thẻ từ, mật mã bạn có thể sử dụng 100 mật mã. hai chìa khóa cơ trong trường hợp khóa hết điện không thể sử dụng vân tay cũng như thẻ từ để mở khóa.

HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ VỊ!

Only logged in customers who have purchased this product may leave a review.

Reviews

There are no reviews yet.

Main Menu