Lõi lọc thay thế Máy điện giải kiềm panasonic

2.500.000

In stock

SKU: BPX00005382 Category:

Lõi lọc thay thế Máy điện giải kiềm panasonic là sản phẩm có khả năng lọc được 13 loại tạp chất như: clo dư, chất độc, chì hòa tan,… Được sản xuất tại Nhật Bản và trải qua quy trình kiểm soát nghiêm ngặt nên người dùng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm. Lõi lọc này chính là bộ phận cực kỳ quan trong trong các máy lọc nước hiện nay, do vậy mọi nhà nên sở hữu cho mình một chiếc nhằm đảm bảo sức khỏe. Mua sản phẩm tại đại lý Bếp Phố Xinh sẽ được chiết khấu hấp dẫn giúp bạn tiết kiệm nhiều chi phí.

Thông tin chi tiết Lõi lọc thay thế Máy điện giải kiềm panasonic

Lõi lọc nước Panasonic, sản xuất Nhật Bản, mới, chính hãng 100%, Loại bỏ 13 chất nguy hiểm nhất trong nước uống, nước sinh hoạt.

Lọc theo tiêu chuẩn JIS chỉ định lọc 13 loại tạp chất ,8 tấn (hơn 80% tỷ lệ loại bỏ)

Kết quả kiểm tra trong_JIS S 3201 (tốc độ dòng chảy lọc kiểm tra 3 lít / phút)

Hiệp hội máy lọc nước tiêu chuẩn Nhật : 3 tạp chất, 8 tấn (hơn 80% tỷ lệ loại bỏ)

Hiệp hội máy lọc nước thông số kỹ thuật và tiêu chuẩn của các kết quả thử nghiệm (thử nghiệm tốc độ dòng chảy lọc 3 lít / phút)

(Tùy thuộc vào cách sử dụng, chất lượng nước và áp lực nước, nhưng nó có thể được sử dụng trong khoảng một năm, nếu bạn sử dụng 1 ngày 21 lít)

Lõi lọc nước Panasonic là bộ phận chính của máy lọc nước điện phân Panasonic loại bỏ13 tạp chất: Clo dư, Chất đục, tất cả trihalomethanes, chloroform, dichloromethane Bromo, dibromo clorua metyl, bromoform, tetrachloroethylene, trichloroethylene, 1,1,1-trichloroethane, CAT (thuốc trừ sâu), 2 -MIB (mốc mùi), chì hòa tan, 3 tạp chất: geosmin (mốc mùi), phenol, thuốc tẩy rửa

Only logged in customers who have purchased this product may leave a review.

Reviews

There are no reviews yet.

Main Menu