Máy lọc nước Aosmith RO AR75-A-S-1E

7.650.000

In stock

SKU: BPX00003067 Category:

Máy lọc nước Aosmith RO AR75-A-S-1E là thiết bị nội thất không thể thiếu trong mỗi gia đình ngày nay. Sản phẩm này được coi là phát minh đột phá của A.O.Smith. Hệ thống màng lọc RO – Side Stream cao cấp giúp loại bỏ 99.9% các chất độc hại trong nước như thủy ngân, chì, asen,.. Lõi lọc ROSS thuộc bản quyền của Mỹ, có tuổi thọ từ 3 năm trở lên. Thiết kế nhỏ gọn giúp tiết kiệm không gian, diện tích chỗ để nhưng vẫn đảm bảo sự tiện nghi cho con người. Mua máy tại đại lý Bếp Phố Xinh sẽ được hưởng với rất nhiều ưu đãi giao nhanh, lắp đặt miễn phí.

Đánh giá Máy lọc nước Aosmith RO AR75-A-S-1E

Màng lọc RO – Side Stream là phát minh đột phá của A. O. Smith, được cấp bản quyền sáng chế tại Mỹ (patent US8,337,698 B2), giúp nâng cao hiệu suất sử dụng và kéo dài tuổi thọ lõi lọc. Màng lọc RO – Side Stream loại bỏ 99,9% kim loại nặng (Asen, chì, thủy ngân…) và các vi khuẩn có hại.

Đặc biệt với màng lọc RO – Side Stream, A. O. Smith mang đến “Giải pháp tiết kiệm toàn diện” cho người sử dụng.iRO-EMS: Hệ thống giám sát điện tử thể hệ mới hiển thị cảnh báo thay thế lõi RO

Màn hình LED: hiển thị đầy đủ thông tin, giúp kiểm soát máy dễ dàng.

Vòi nước cao cấp sang trọng: Vòi nước được thiết kế sang trọng theo ngôn ngữ tối giản mang tới sự tiện nghi trong quá trình sử dụng. chất liệu cao cấp đạt chuẩn tiêu dùng thực phẩm cấp độ 1.

Thiết kế nhỏ gọn và tiện nghi: Phục vụ cho việc lắp đặt dưới chậu rửa, phù hợp với mọi gia đình, giúp nguồn nước của gia đình bạn luôn tinh khiết.

Hệ thống giám sát điện tử EMS của A. O. Smith tích hợp trong sản phẩm sẽ theo dõi và cảnh báo tình trạng vận hành của máy lọc nước nhằm đảm bảo gia đình bạn có nguồn nước tinh khiết nhất.

Only logged in customers who have purchased this product may leave a review.

Reviews

There are no reviews yet.

Main Menu