Máy lọc nước Dr Sukida 50-229

6.190.000

In stock

 • Nhãn hiệu+ Dr Sukida Model 50-229.
 • Xuất xứ+ Malaysia
 • Số lõi lọc+ 7 lõi
 • Công nghệ+ Nano bạc cao cấp tiên tiến nhất của Nhật Bản
 • Nguồn nước cấp+ Nước máy, nước giếng khoan, nước mặt đã qua lọc thô
 • Công suất lọc max (lít/giờ)+ 70 lít/giờ với áp lực 40PSI
 • Tuổi thọ lõi lọc+Tùy theo từng lõi lọc
 • Tính năng sản phẩm+ Loại bỏ vi khuẩn và virus ra khỏi nước.+ Loại bỏ clo và các chất hóa học trong quá trình xử lý nước cấp.

  + Lọc các ký sinh trùng rêu, tảo và các nấm mốc.

  + Loại bỏ thuốc trừ sâu, và kim loại nặng.

  + Loại bỏ các chất ô nhiễm hữu cơ và vô cơ.

  + Loại bỏ tanh hôi, mùi bùn đất và các mùi khó chịu.

  + Kiềm hóa nước , tạo Ion âm và chia nhỏ phân tử nước cho các tế bào dễ hấp thụ.

   

 • Áp lực nước+ Min15 PSI – Max 90 PSI.
 • Kích thước (mm)+ 285 x 200 x 370
 • Trọng lượng (kg)+ 8,5 kg (thể khô) và 14,2 Kg (thể ướt)
 • Phụ kiện theo máy+ Lõi lọc số 1:Thiết kế rời với máy chính gồm vỏ nhựa+ Lõi lọc Ceramic.

  + Thân máy gồm 06 lõi lọc thiết kế nguyên khối được lắp đặt sẵn.

  + Dây màu trắng 1/4″, 5 feet (1,5 mét).

  + Dây màu xanh 1/4″, 5 feet (1,5 mét).

  + Khẩu nối 1/2″ mạ Chrome.

  + Van bi loại nhỏ.

  + Vòi nước Inox.

SKU: BPX00004290 Category:

Máy lọc nước Dr Sukida 50-229 sở hữu công nghệ sản xuất tiên tiến và đảm bảo chuẩn chất lượng trong vệ sinh an toàn. Với công nghệ Nano bạc cao cấp tiên tiến nhất của Nhật Bản đem lại sự tiện lợi và đa năng trong lọc nước. Giúp loại bỏ các vi khuẩn gây hại, clo, chất độc hại có trong nước. Lọc ra được loại nước tinh khiết và vẫn giữ được các khoáng chất có lợi với công suất lọc max (lít/giờ)+ 70 lít/giờ với áp lực 40PSI. Mua chính hãng tại Bếp Phố Xinh hỗ trợ giao nhanh và lắp đặt miễn phí tận nhà.

Thông tin chi tiết sản phẩm: Máy lọc nước Nano Dr Sukida Model 50-229

Tiếp theo sự thành công của sản phẩm máy lọc nước nano Aquastar AS800 được đông đảo các công sở và gia đình tại Việt Nam sử dụng. Các nhà khoa học Nhật Bản đã cho ra đời hệ thống máy lọc nước nano Dr Sukida với 7 cấp lọc. Là hệ thống được sản xuất kế thừa ưu điểm của Aquastar bằng công nghệ Nano bạc cao cấp và các khoáng thạch tự nhiên, được thiết kế hoàn hảo, thông minh gọn nhẹ mang đến rất cho người sử dụng chất lượng nước nhiều ưu điểm vượt trội. Là sản phẩm thân thiện với môi trường, không sử dụng điện, sử dụng tối đa nguồn nước không thải bỏ.

Lõi lọc số 1: Lõi lọc bằng gốm cramic (công nghệ nano nhật bản đẳng cấp số 1 thế giới):

Vi khuẩn, cặn bẩn, cát sỏi trong nước khi qua quả lọc số 1 sẽ giảm được 99,99% lượng vi khuẩn và siêu vi khuẩn gây bệnh như: vi khuẩn gây bệnh dịch tả, Salmonella, Cholera, Shigella…. Tốc độ chảy là 3 lit/phút. Thời gian thay thế lõi lọc là 3 đến 4 năm

Lõi lọc số 2: Energy Converter + Alkaline FIR Ball:(công nghệ nano nhật bản )

Do quả lọc số 2 có chứa đá năng lượng và tia hồng ngoại. Nghiên cứu trong vòng 30 năm các nhà khoa học Nhật Bản đã phát minh ra kỹ thuật chuyển hóa năng lượng mới. Theo kỹ thuật mới này, năng lượng có thể phóng thích gấp 2 lần nguyên tố năng lượng bình thường, tốc độ của tổ hợp phân tử sẽ tự sắp xếp và chia nhỏ các phân tử nước làm cho cơ thể con người hấp thu dễ dàng nhất, đồng thời thúc đẩy quá trình trao đổi chất. tạo kiềm trong nước (đưa độ PH trong nước về quy chuẩn từ 7,5-8,5) . Không phải thay thế lõi lọc hoặc thay thế trong 6 năm.

Lõi lọc số  3 ( Activated Cacbon):

Than hoạt tính với cấu trúc dạng tinh thể cao có diện tích tiếp xúc bề mặt lớn. Với tính chất hút bám mạnh mẽ (iodization>12000mg/g) xử lý nước uống như một chất hấp thụ, khử và loại bỏ được mùi, màu, kim loại nặng, Clo, chất hóa học và diệt vi trùng gây bệnh phát triển trong nước. Thay thế sau 1,5 năm hoặc 10.000 lít nước.

Lõi lọc số 4 (Cation Exchanged Resin + Activated Carbon):

Cation Exchanged Resin + Activated Carbon sẽ khử có tác dụng làm mềm nước bằng cách trao đổi các ion Natri(Na) với caxi (Ca) và magie (Mg) làm cho nước trở nên tinh khiết hơn, không còn cặn bám tại các thiết bị đun nước. Đồng thời khử mùi và hấp thụ các kim loại độc hại có trong nước. thay thế sau 02 năm hoặc 25.000 lít nước

Lõi lọc số 5 (Far-infrared Energy SP 5000PI)

Đá hồng ngoại SP-5000PI,Titanium Alloy+ FIR  sẽ  chia nhỏ, sắp xếp lại phân tử nước, phân giải các ion kim loại nặng có hại trong nước như: Chì, Stibium,asen,S,Cd,CL… ….Sau khi thẩm thấu và ô xi hóa, nước sẽ trở về trạng thái ban đầu. Titanium kết hợp với tia hồng ngoại sẽ tạo nên sự cộng hưởng mạnh, từ đó làm tăng lượng ôxi trong nước, chống ô xi hóa và tăng cường hệ miễn dịch. Thời gian thay thế lõi lọc là 05 năm

Lõi lọc số 6 ( KDF + Calcium ion + Mineral Stone-Đá điện khí TOURMALINE)

Đá điện khí TOURMALINE-chứa khoáng thạch tự nhiên Cell–Gen ẩn sâu dưới đáy biển trên 2000 năm loại bỏ clo, các kim loại nặng có hại hòa tan trong nước, tăng tính kiềm và gia tăng khoáng nhẹ tự nhiên có lợi cho sức khỏe. Tác dụng của quả lọc này là sản sinh ion âm, khử mùi trong nước , làm giảm mệt mỏi, nâng cao tinh thần. Tác dụng này đã được các bác sĩ và các nhà khoa học Nhật Bản, Hoa Kỳ nghiên cứu. Khi nguồn nước đi qua lõi lọc này thì độ khoáng sẽ tăng lên. Không phải thay thế.

Lõi lọc số 7: Nano Siver + “A” Grade Finest Activated

Vật liệu nguyên tố bạc+cácbon hoạt tính sẽ loại bỏ được hoàn  toàn vi khuẩn, vi rút gây bệnh có trong nước đồng thời ngăn chặn vi khuẩn từ ngoài xâm nhập vào các lõi lọc.loại bỏ và triệt tiêu chất độc hóa học và các hợp chất phóng xạ ảnh hưởng khác. Các thử nghiệm đã chứng minh bạc ion loại bỏ hơn 650 tác nhân gây bệnh khác nhau trong nguồn nước. Thời gian thay thế lõi lọc là sau 03 năm sử dụng.

Only logged in customers who have purchased this product may leave a review.

Reviews

There are no reviews yet.

Main Menu