THAY LÕI MÁY LỌC NƯỚC KHẨU GEYSER ECOTAR 3

Liên hệ

In stock

SKU: BPX00005474 Category:

THAY LÕI MÁY LỌC NƯỚC KHẨU GEYSER ECOTAR 3 sẽ có mức giá tùy thuộc mức độ. Vì MÁY LỌC NƯỚC KHẨU GEYSER ECOTAR 3 có chức năng lọc nước loại bỏ các vi khuẩn cũng như các chất độc hại một cách tốt nhất. Quá trình lọc giữ được các khoáng chất tốt và loại bỏ đi những chất độc hại. Lõi lọc tốt sử dụng phù hợp với các loại máy lọc giúp cho quá trình xử lý nước thải cũng như xử lý nước lọc một cách tốt nhất. Tuổi thọ cũng như tính năng sử dụng của các loại lọc nước này có thời gian lâu và bền theo thời gian.

1. Lõi lọc số 1 Geyser Aragon Bio

– Aragon Bio – Vật liệu hình thành từ composite kết hợp với  Aragon và nhựa trao đổi ion, loại bỏ hiệu quả các muối canxi, magiê, mangan, sắt (hòa tan và dạng keo) và các kim loại nặng (cadmium, chì, vv). Tỷ lệ của Aragon và BC 1: 1. tạo hiệu quả làm mềm nước của Aragon 2 Bio.

– Có chức năng giữ lại những hạt cơ học và khoáng chất tốt, phù hợp với cơ thể con người, loại bỏ các tạp chất hòa tan và hóa chất hữu cơ phức tạp.

– Loại bỏ các vi khuẩn, virus bao gồm virus viên gan A và virus rotaviruses và Noroviruses.

– Lõi lọc Aragon Bio được sử dụng để thay lõi trong các máy lọc nước Geyser Ecotar 4, Geyser Bio 431, Geyser Bio 421.

– Thời gian hoàn nguyên của lõi là 7000l ( tương đương với 8 đến 6 tháng sử dụng cho gia đình), thời gian sử dụng lõi là từ 2 năm đến 2,5 năm.

2. Lõi lọc số 2 Ecotar A Bio 5 trong 1

– Vật liệu Ecotar 5 trong 1 tính năng được pha trộn các vật liệu đặc biệt theo tỷ lệ khoa học giúp loại bỏ kim loại nặng như Sắt, Mangan, Amoni, nitrit, Asen..ở mức độ nhiễm bẩn cao.

– Nên thay thế khoảng 4.000L tương đương khoảng 9-12 tháng tùy vào mức độ sử dụng và chất lượng nguồn nước đầu vào.

3. Lõi lọc số 3 BAF Ecotar

– Tính năng: Lõi lọc BAF là sản phẩm công nghệ lọc mới của Geyser LB Nga. Bắt đầu từ tháng 8/2016 máy lọc nước Geyser Ecotar 3,  lõi lọc CBC ở vị trí số 3 được thay thế bởi lõi lọc BAF tích hợp nhiều vật liệu đa thành phẩm gồm vật liệu hấp phụ, trao đổi ion và tích hợp Bạc chống tái khuẩn. Vì vậy lõi lọc BAF có khả năng loại bỏ clo, chất hữu cơ, sắt, kim loại nặng.

– Cơ chế lọc: Lọc hấp thụ và diệt khuẩn bằng vật liệu bạc. Với lõi BAF cuối cùng thì máy lọc nước nano Geyser Ecotar 3 lại tiếp tục diệt khuẩn ở bước cuối, tức là có tới 2 tầng diệt khuẩn.

– Tuổi thọ lõi tối đa: 7000 Lít nước khoảng 2 năm

Giá THAY LÕI MÁY LỌC NƯỚC KHẨU GEYSER ECOTAR 3

Tên sản phẩm

Thời gian thay thế

Giá thay thế

Lõi số 1: Aragon Bio

36 tháng

950.000

Lõi số 2: Ecotar A Bio 5 trong 1

9-12 tháng

550.000

Lõi 3 (BAF Ecotar )

24 tháng

650.000

Only logged in customers who have purchased this product may leave a review.

Reviews

There are no reviews yet.

Main Menu