Thiết bị lọc nước tổng toàn nhà INOX-02-A-CA-VS

22.400.000

In stock

SKU: BPX00005385 Category:

Thiết bị lọc nước tổng toàn nhà INOX-02-A-CA-VS là sản phẩm được trang bị tới 2 cột lọc làm từ inox 304 nên nước có thể đẩy từ hệ thống bể chứa nước ngầm lên trên tầng thượng dễ dàng thông qua thiết bị INOX – 02 – A – CA – VS nhằm loại bỏ hoàn toàn tạp chất, vi khuẩn,… nhằm đem tới nguồn nước sạch sẽ, đảm bảo an toàn cho gia đình bạn. Công suất lọc của sản phẩm là 1m3 – 1,5m3/ h theo công suất bơm, tương đối lớn. Để được chiết khấu hấp dẫn khi mua máy lọc nước cao cấp bạn liên hệ với chúng tôi ngay nhé.

Thông tin chi tiết Thiết bị lọc nước tổng toàn nhà INOX-02-A-CA-VS

Thiết bị lọc nước composite 2 cột lọc sử dụng để lọc nước cho toàn căn hộ, biệt thự ngay từ đầu nguồn chuyên xử lý nguồn có chứa nhiều kim loại nặng, một số giếng khoan nông bị nhiễm Amoni, sắt tương đối đặc trưng, nước nhiễm canxi…

Một số khu vực, vẫn phải sử dụng nguồn nước giếng khoan tự cung tự cấp, nước mưa hay nước giếng khơi. Đặc điểm của các loại nước này là còn chứa nhiều kim loại nặng, một số giếng khoan nông bị nhiễm Amoni, sắt tương đối đặc trưng.

CHI TIẾT THIẾT HỆ THỐNG LỌC NƯỚC TỎNG TÒA NHÀ INOX-02-A-CA-VS

Mô tả: Hệ thống 02 cột lọc INOX 304, nước được đẩy từ hệ thống bể chứa ngầm, lên trên tầng thượng qua thiết bị INOX-02-A-CA-VS giúp lọc bỏ tạp chất bùn đất, giun sán khuẩn, váng cặn, màu mùi, trước khi đẩy vào bể chứa inox làm sạch toàn bộ ngôi nhà

1 Công suất lọc 1m3 – 1,5m3 /h theo công xuất bơm
2 Số cột lọc

+ 02 cột COMPOSITE

– Thành phần cốt: được làm bằng sợi sợi kim loại, sợi thủy tinh, sợi ngắn và các hạt phân tán, sợi Bazan, sợi cacbon, sợi Bor, sợi Cacbua Silic, sợi hữu cơ, cốt vải.
3 Van vận hành

+ 2 van vận hành tự động

– Van tự động (Autovalve) hệ thống được điều khiển bởi cụm vi mạch điện tử, có thể điều chỉnh được thời gian vận hành hay xúc rửa mà không cần nhớ thời gian sục rửa, đưa cột lọc hoàn nguyên về trạng thái ban đầu giúp tuổi thọ vật liệu lọc bền hơn, đảm bảo chất lượng nước hơn.
4 Bộ vật liệu lọc gồm:

+ Than hoạt tính

+ Mangan

+ Cát thạch anh

+ Sỏi đệm

– Than hoạt tính: Có khả năng hấp phụ các kim loại nặng, khử mùi tanh trong nước, xử lý mùi hôi thối, chất mầu, mùi và hữu cơ hòa tan trong nước.

+ Mangan: Chức năng dùng, khử mùi loại bỏ được Fe, Mn, As, Flo, Asen, khử mùi tanh có trong nước bằng cách oxy hóa trực tiếp qua tiếp xúc với bề mặt cát. Cát mangan có đặc điểm dạng hạt thô, màu nâu hoặc nâu xám, độ cứng cao, chịu ăn mòn, khó tan trong nước, thời gian sử dụng được dài. Cát mangan lọc nước có tác dụng  loại bỏ  hiệu quả, quá trình xử lý không cần cho thêm bất kỳ hóa chất nào.

– Cát lọc thạch anh: Có tác dụng cơ học, loại bỏ cặn bẩn, huyền phù, cặn lơ lửng

– Sỏi đệm: Có chức năng lọc chặn thô, kích cỡ lớn ban đầu và chống bó vật liệu

5 Tuổi thọ vật liệu – Thời gian từ 12 – 36 tháng tùy chất lượng nguồn nước và định kỳ vận hành xục rửa thường xuyên
6 Hệ thống đường ống gồm
+ Hệ thống đường ống nội tuyến ( 1m)
– Chất liệu đường ống nhựa PPR hoặc PVC theo tích hợp đường ống có sẵn của gia đình
7 Bơm
+ Chủ đầu tư cung cấp
– Sử dụng bơm đang có sẵn của gia đình đẩy từ bể ngầm qua cột lọc.
8 Bảo hành: – Cột lọc + van: 24 tháng
9 Vận chuyển lắp đặt – Bếp Phố Xinh
10 Ứng dụng – Hệ thống INOX-02-A-CA-VS dùng cho hộ gia đình có lượng người sử dụng ít và nguồn nước máy đầu vào, không bị nhiễm canxi
11 Khung giá đỡ 01 bộ ( bỏ qua nếu không sử dụng )

 

CỘT LỌC COMPOSITE

Vật liệu Composite ứng dụng cho bộ lọc thô đầu nguồn có thể loại bỏ hoàn toàn những độc tố gây hại đến sức khỏe con người. Sau khi nguồn nước đi qua cột lọc này có thể sử dụng trực tiếp để nấu ăn, nước uống và nước sinh hoạt. Ngoài ra, cột lọc Composite có những ưu điểm cơ bản nhưng tuyệt vời giúp ghi điểm với người dùng như:

– Độ bền cao, chống ăn mòn không gỉ sét vì thành phần cấu tạo không dùng kim loại

– Khả năng chịu nhiệt tốt

– Tính chịu nhiệt cao: – 400C đến +1200C

– Trọng lượng nhẹ, hình dáng nhỏ gọn dễ vận chuyển

– Bề mặt ngoài trơn bóng, ít bám bụi vì vậy vệ sinh bình rất dễ dàng

Only logged in customers who have purchased this product may leave a review.

Reviews

There are no reviews yet.

Main Menu