Van tự động Autovalve F74A3 ( 8 – 10m³/h tái sinh theo thời gian )

Liên hệ

In stock

SKU: BPX00005475 Category:

Van tự động Autovalve F74A3 ( 8 – 10m³/h tái sinh theo thời gian ) là loại van đa năng hiện nay từ quy cách dạng trung bình cho tới dạng lớn. Sản phẩm được thiết kế để châm đối với các loại có áp suất thấp, thể tích âm lượng cao với mục đích giảm đi áp suất của môi trường. Van tự động này bên trong sẽ được bao gồm những linh kiện hợp nhất điều khiển điện tử và có thể triệt để giảm bớt đi những hiệu ứng búa nước. Van có đường kính cổ 4 inch.

Thông tin chi tiết Van tự động Autovalve F74A3 ( 8 – 10m³/h tái sinh theo thời gian )

Van tự động Autovalve F74A3 là loại van hệ f74 tiên tiến và hiện đại số 1 hiện nay theo cơ chế tái sinh theo thời gian, thiết bị này đảm nhận chức năng chính để giảm áp suất trong môi trường.

Hệ F74  là loại van đa năng từ quy cách dạng trung bình đến dạng lớn được thiết kế để châm đối các sản phẩm có áp suất thấp và thể tích âm lượng cao, mục đích để giảm áp suất trong môi trường . Bên trong bao gồm linh kiện hợp nhất điều khiển điện tử, và triệt để giảm bớt hiệu ứng búa nước.

Van đa năng hệ F74 có đường kính cổ 4 inch, được tải trên dịch khớp tới một cực đại lượng , nước sản xuất cao nhất đạt 8m3 / giờ, cạnh nối ống tới cực đại đạt 10m3 / giờ, có thể phối hợp với bồn mềm hóa có đường kính lớn nhất là 760 mm .

Thông số kỹ thuật cơ bản:

» Miệng nước ra/vào: 2 inch

» Miệng hút muối: ½ inch

» Ống trung tâm: 1 – ½ inch

» Lưu lượng: 10m3/h

» Áp lực làm việc: 0,2  –   0,6 Mpa

» Nhiệt độ làm việc: 5 – 45oC

Ứng dụng Van tự động Autovalve F74A3 ( 8 – 10m³/h tái sinh theo thời gian )

» Sử dụng cho các hệ thống xử lý nước làm mềm hoặc khử khoáng

» Phù hợp với hệ thống làm mềm trong hệ thống máy gia đình.

Only logged in customers who have purchased this product may leave a review.

Reviews

There are no reviews yet.

Main Menu