Bình áp nhựa máy lọc nước RO

650.000

In stock

SKU: BPX00005458 Category:

Bình áp nhựa máy lọc nước RO là một sản phẩm vô cùng phù hợp với đa dạng môi trường nước khác nhau, cụ thể như nước máy, nước bể, nước giếng khoan,… giúp cho người dùng có thể dễ dàng lựa chọn. Đặc biệt bình áp nhựa máy lọc nước này cũng được dùng cho những hệ thống máy lọc nước khác nhau mà không có quá nhiều yêu cầu hay gặp giới hạn. Tiêu biểu như hãng Kangaroo, Karofi, Hyundai,… Khi mở vòi lấy nước uống, quả bóng cao su sẽ được phình ra, đẩy nước ra ngoài. Mua máy tại Bếp Phố Xinh sẽ được hưởng với rất nhiều ưu đãi liên hệ để được hỗ trợ nhanh nhất.

Kỹ thuật Bình áp nhựa máy lọc nước RO

  • Chất liệu: Thép hoặc thép bọc nhựa
  • Dung tích: 3.2G hoặc 4.0G
  • Tặng kèm van bình áp
  • Bình áp thép 3.2G tương ứng 10L; bình áp thép bọc nhựa 3.2G, 4.0G lần lượt tương ứng 8L, 10L

Thông tin chi tiết Bình áp nhựa máy lọc nước RO

– Cấu tạo: Bình áp nhựa máy lọc nước thay thế cho bình áp sắt chống dỉ sau thời gian sử dụng lâu bình áp là một thùng chứa, bên trong thùng chứa là một cái bong bóng bằng cao-su Thùng chứa đã được bơm sẵn có áp suất khoảng 5-8psi.

– Chức năng: Khi nước tinh khiết được lọc sau màng RO sẽ được chứa vào đây. Quả bóng luôn căng, có xu hướng đẩy nước, tạo nên áp suất trong hệ thống, từ đó mà đóng, cắt van áp cao. Khi đủ nước, van áp cao sẽ cắt…máy bơm không chạy. Khi ta mở vòi nước uống, quả bóng sẽ phình ra, đẩy nước qua lõi 5, qua vòi ra ngoài.

– Dùng cho máy lọc nước Kangaroo, Jenpec, karofi, hyundai…. và nhiều loại máy lọc khác

– Phù hợp với nhiều môi trường nước: nước máy, nước giếng khoan….

Only logged in customers who have purchased this product may leave a review.

Reviews

There are no reviews yet.

Main Menu