Van tự động Autovalve F96B1( 50 m³/h Filter – chế độ lọc )

Liên hệ

In stock

SKU: BPX00005496 Category:

Van tự động Autovalve F96B1( 50 m³/h Filter – chế độ lọc ) thuộc dòng van tự động đa năng mà tại đó có thể dùng cho đa dạng các loại máy lọc hay bộ lọc thô riêng biệt. Van tự động này có thể điều chỉnh lọc tối đa lên đến 50m3 trên một giờ đồng hồ và đem lại cho người tiêu dùng những nhu cầu khác nhau. Sản phẩm có áp lực làm việc ở mức 0,2 – 0,6 Mpa và nhiệt độ để làm việc là trong khung 5 cho đến 50 độ C. Sản phẩm hiện đang được Bếp Phố Xinh hỗ trợ lắp đặt miễn phí tận nhà cho khách hàng khi đặt mua sản phẩm.

Chi tiết Van tự động Autovalve F96B1( 50 m³/h Filter – chế độ lọc )

Van tự động Autovalve F96B1 thuộc loại van đa năng có thể sử dụng cho nhiều máy lọc, bộ lọc thô khác nhau, van điều chỉnh lọc tối đa 50m3/ giờ cung cấp cho người tiêu dùng phục vụ các nhu cầu khác nhau.

Linh kiện lọc thô gồm các các linh kiện phụ kiện cho cột lọc thô ở đây ta có linh kiện Hệ F96 là loại van đa năng từ quy cách dạng trung bình đến dạng lớn được thiết kế để châm đối các sản phẩm có áp suất thấp và thể tích âm lượng cao, mục đích để giảm áp suất trong môi trường . Bên trong bao gồm linh kiện hợp nhất điều khiển điện tử, và triệt để giảm bớt hiệu ứng búa nước.

Van đa năng hệ F96 có đường kính cổ 4 inch, được tải trên dịch khớp tới một cực đại lượng, nước sản xuất cao nhất đạt 50m3 / giờ, có thể phối hợp với bồn mềm hóa có đường kính lớn nhất là 760 mm .

Thông số kỹ thuật cơ bản Van tự động Autovalve F96B1( 50 m³/h Filter – chế độ lọc )

» Dễ dàng vận hành, điều chỉnh thông số rất dễ dàng và đơn giản

» Làm việc được dưới áp lực nước lớn

» Áp lực làm việc: 0,5 – 0,6 Mpa

» Nhiệt độ làm việc: 5 – 50oC

» Độ bền cao, bảo trì đơn giản

» Dễ dàng vệ sinh, lau rửa

» Lưu lượng: 50m3/h

» Áp lực làm việc: 0,2  –   0,6 Mpa

» Nhiệt độ làm việc: 5 – 50oC

Ứng dụng:

» Sử dụng cho các hệ thống xử lý nước làm mềm hoặc khử khoáng

» Phù hợp với hệ thống làm mềm trong hệ thống máy gia đình.

Only logged in customers who have purchased this product may leave a review.

Reviews

There are no reviews yet.

Main Menu