Vòi rửa Teka MY 202

9.974.250

In stock

  • Tên sản phẩmTeka MY 202                          
  • Loại sản phẩmVòi rửa Teka
  • Số đường nước02 (nóng + lạnh)
  • Lưới tạo bọt chống bám cặn
  • Chất liệuChrome
  • Chiều cao vòi700 mm
SKU: BPX00001528 Category:

Với kiểu dáng vòi cong có gắn lò xo vòi rửa Teka MY 202 có thể thay đổi chiều cao hoặc tầm hoạt động một cách linh hoạt so với bất kỳ mẫu vòi rửa nào trên thị trường.

Sử dụng chất liệu kim loại cao cấp với thân vòi được làm từ thép không gỉ, bề mặt được mạ chrome theo công nghệ tiên tiến từ châu Âu. Kết hợp cùng kiểu dáng độc đáo sản phẩm có thể tùy ý thay đổi chiều cao cũng như tầm hoạt động, có thể vươn tới nhiều khu vực mà các sản phẩm vòi rửa khác không làm được.Để làm được điều này Vòi rửa Teka MY 202 có sự khác biệt về mặt thiết kếvới các mẫu sản phẩm khác của hãng, với phần thân vòi có thiết kế dạng lò xo mềm dẻo, có thể uốn cong nhẹ nhàng để thay đổi chiều cao cũng như hướng phun nước của vòi. thân vòi có thể xoay 360 độ rất thuận tiện cho các bà nội trợ vệ sinh bát đĩa và các dụng cụ nấu


Vòi rửa Teka MY 202 với đường cấp 2 chiều nóng lạnh có lưới lọc tạo bọt chống bám cặn, giúp cho các chất cặn bên trong nước không bị rơi ra ngoài trong quá trình sử dụng, đảm bảo độ vệ sinh của nước.Với kiểu dáng và thiết kế đặc biệt của mình, vòi rửa Teka MY 202 vẫn có được thị trường riêng của mình. Còn chần chừ gì nữa, hay nhanh tay truy cấp website bepvuson.vn để sở hữu ngay vòi rửa Teka MY 202 này. Có vòi rửa Teka MY 202 chuyện nội trợ chưa bao giờ nhẹ nhàng như thế.

 

Only logged in customers who have purchased this product may leave a review.

Reviews

There are no reviews yet.

Main Menu