Bếp từ Teka IT 6420

19.214.250

In stock

 • Mã sản phẩm: Teka IT 6420
 • Loại sản phẩm: Bếp từ Teka
 • Số bếp nấu: 4 bếp từ
 • Mặt bếp: Eurokera
 • Bảng điều khiển: Cảm ứng Slider
 • Điều chỉnh thời gian độc lập cho từng bếp: Có
 • Đèn hiển thị nhiệt dư: Có
 • Hệ thống khoá an toàn: Có
 • Chất liệu/màu sắc: Kính đen
 • Công suất tối đa: 7.4 kW
 • Kích thước vùng nấu: Ø 145 + 2xØ 180 + Ø 210 mm
 • Nguồn điện: 220V
 • Kích thước sản phẩm: 605 x 515 mm
 • Kích thước khoét đá: 560 x 490 mm
SKU: BPX00001429 Category:

Bếp từ Teka IT 6420 thông minh của hãng Teka sản xuất với 4 vùng bếp nấu độc lập chức năng. Trên mỗi vùng bếp nấu được thiết kế đầy đủ các chức năng hỗ trợ nấu nhanh, mang đến cho người nội trợ một trợ thủ đắc lực khi chế biến các món ăn mỗi ngày. Đặc biệt trên bốn vùng bếp nấu tích hợp thêm chức năng nhận diện nồi nấu thông minh, giúp cho nhiệt được truyền vào đúng đáy nồi vừa tiết kiệm thời gian lại tiết kiệm điện lên tới 30%.

Thông số Bếp từ Teka IT 6420

 • Mặt bếp: Eurokera
 • Bảng điều khiển: Cảm ứng Slider
 • Chất liệu/màu sắc: Kính đen
 • Công suất tối đa: 7.4 kW
 • Kích thước vùng nấu: Ø 145 + 2xØ 180 + Ø 210 mm
 • Nguồn điện: 220V
 • Kích thước sản phẩm: 605 x 515 mm
 • Kích thước khoét đá: 560 x 490 mm

Bếp từ Teka IT 6420 có gì nổi trội?

Để cạnh tranh với các dòng bếp điện – bếp từ thông minh ngoài thị trường, Bếp từ cao cấp Teka IT 6420 cần phải có những ưu điểm vượt trội để được khách hàng lựa chọn. Để biết bếp nấu thông minh được hãng thiết kế thêm những chức năng nào hứa hẹn sẽ là một trợ thủ không thể thiếu khi chế biến các món ăn ngon cho gia đình, cùng Bếp Phố Xinh tìm hiểu ngay.

Bếp từ Teka IT 6420 có 4 bếp từ

Đầu tiên để cho người dùng giải quyết nhanh vấn đề nấu cùng lúc nhiều món ăn hoặc cần chế biến thức ăn với lượng lớn, bếp từ được thiết kế với 4 bếp nấu độc lập chức năng. 4 vùng nấu này được thiết kế với những vị trí khóa học, đi kèm với kích thước vừa phải đáp ứng được mọi loại xoong, nồi nấu hiện nay trên thị trường. Người nội trợ có để tận dụng 4 bếp nấu chế biến cùng lúc 4 món ăn để đáp ứng nhu cầu hằng ngày.

Mặt bếp Eurokera

Để cho nhiệt độ hay là các tác nhân bên ngoài không làm ảnh hưởng đến chất lượng, độ thẩm mỹ của Bếp từ Teka IT 6420. Sản phẩm đã được hãng Teka sử dụng chất liệu cao cấp được sản xuất bằng công nghệ tiêu chuẩn hàng đầu quốc tế.

Chất liệu Eurokera sau khi được cải thiện có độ liên kết chắc chắn, có khả năng chịu nhiệt độ cao lên tới 800 °C đi kèm với đó là chống trầy xước, chống oxy hóa, chống va đập hiệu quả. Vậy nên bếp từ thông minh sử dụng qua nhiều năm vẫn giữ được vẻ bền đẹp như lúc ban đầu.

Bảng điều khiển cảm ứng Slider

Để người dùng có thể dễ dàng sử dụng các chức năng nấu trên bếp, nhà sản xuất đã thiết kế bảng điều khiển cảm ứng thông minh cho mỗi bếp nấu. Đây là thiết kế mà các bếp điện – bếp điện từ cao cấp hiện nay trên thị trường đều sử dụng bảng điều khiển để người nội trợ lựa chọn chức năng nấu phù hợp theo nhu cầu dễ dàng. Với bảng điều khiển này bạn vừa không gặp khó khăn khi sử dụng sản phẩm đảm, lại vừa tiết kiệm thời gian khá nhiều.

Điều chỉnh thời gian độc lập cho từng bếp

Mỗi một loại thức ăn cần chế biến theo quy trình khác nhau, thời gian khác nhau về nhiệt độ khác nhau. Để đáp ứng được nhu cầu chế biến món ngon mỗi ngày Bếp từ cao cấp Teka IT 6420 được thiết kế thêm với chức năng tùy chỉnh hẹn giờ nấu tiện lợi. Với chức năng này bạn có thể hẹn giờ nấu trên bếp theo đúng thời gian yêu cầu mà không gặp bất kỳ khó khăn nào.

Đèn hiển thị nhiệt dư trên Bếp từ Teka IT 6420

Còn gì tuyệt vời hơn khi mà vừa sử dụng bếp nấu chế biến món ăn ngon hấp dẫn cho cả nhà, vừa biết được bếp có hoạt động ổn định an toàn hay không. Qua thông báo nhiệt dư trên bếp bạn dễ dàng nắm bắt được bếp đã sử dụng với mức nhiệt nấu bao nhiêu. Mức nhiệt nấu này có nằm trong mức độ nhiều an toàn hay không từ đó đưa ra biện pháp xử lý kịp thời.

4 chức năng nấu đặc biệt

Với chức năng làm sôi nhanh iQuick, hầm, nấu tan chảy và giữ ấm đây là những chức năng nổi bật giúp cho Bếp từ Teka IT 6420 được nhiều người lựa chọn nhiều hơn trong những năm gần đây. Với 4 chức năng này người dùng có thể dễ dàng chế biến món ăn nhanh chóng, tiện lợi đi kèm theo đó là giữ ấm nhiệt cho thức ăn luôn được nóng trước khi thưởng thức. Những chức năng này sẽ đảm bảo mang đến cho người dùng những trải nghiệm nhẹ nhàng hơn khi chế biến món ăn.

Chức năng Stop & Go trên Bếp từ Teka IT 6420

Là một chức năng cho phép người dùng tạm dừng lại hoạt động trên bếp nấu khi cần thiết. Chức năng này sẽ giải quyết vấn đề nhược điểm của dòng bếp điện thông thường, đó chính là tạm ngưng các hoạt động trong một thời gian nhất định.

Chức năng Stop & Go sẽ cho phép bếp từ thông minh dừng lại hoạt động đang được nấu trên bếp khi người dùng kích hoạt. Điểm nổi trội của chức năng này đó chính là chỉ tạm dừng lại các chế độ chứ không trả các thiết lập về lại lúc ban đầu làm cho người dùng mất thời gian hơn trong việc thiết lập lại. Đây là điểm thiết kế nổi bật giúp cho bếp điện – bếp từ thông minh ngày càng được yêu thích.

Chức năng Synchro trên Bếp từ Teka IT 6420

Đây chính là chức năng mà rất nhiều khách hàng yêu thích trên Bếp từ Teka IT 6420, chức năng cho phép kết hợp 2 vùng bếp nấu thành vùng bếp nấu lớn. Cách này sẽ giúp cho quá trình nấu ăn bằng nồi, xoong có diện tích lớn được thuận lợi.

Chức năng Power Plus

Trường hợp bạn muốn thức ăn chín nhanh hơn nữa, muốn nhiệt độ cung cấp vào đáy nồi nấu nhiều hơn thì chức năng Power Plus sẽ đáp ứng nhu cầu. Chức năng này được nhà sản xuất Teka thiết kế để phòng cho các trường hợp người dùng muốn nấu nhanh thức ăn hơn khi cần thiết.

Khi Power Plus được kích hoạt thì quá trình truyền nhiệt vào đáy nồi nấu sẽ nhanh hơn gấp nhiều lần so với bình thường. Khi thức ăn được truyền đầy đủ nhiệt đều đặn trong một khoảng thời gian thì sẽ chín nhanh hơn. Trung bình sử dụng bếp điện – bếp từ thông minh sẽ rút ngắn thời gian nhanh gấp 2, 3 lần so với việc chế biến trên bếp ga hoặc là bếp điện từ truyền thống.

Hệ thống nhận diện đáy nồi

Với hệ thống nhận diện đáy nồi nấu thông minh, tiện lợi cho phép bếp 4 vùng nấu có thể truyền nhiệt vào đúng vị trí đáy nồi giúp bạn tiết kiệm được thời gian và chi phí. Với chức năng này trung bình sử dụng bếp nấu thông minh sẽ tiết kiệm tới 30 % chi phí điện tiêu thụ. Nguyên nhân do chức năng nhận diện nồi nấu sẽ xác định chính xác vị trí và kích cỡ của đáy nồi. Khi xác định được chính xác bếp thì việc truyền nhiệt vào đúng nơi không lan nhiệt ra khỏi vùng bếp nấu vừa gây nguy hiểm lại lãng phí điện năng.

Hệ thống khoá an toàn

Với Bếp từ Teka IT 6420 chức năng này sẽ đảm bảo sự an toàn tuyệt đối với người dùng. Nhờ khóa an toàn, bếp sẽ không bị kích hoạt khi không có nhu cầu sử dụng.

Công suất tối đa 7.4 kW

Và để cho các công suất nhiệt nấu trên bếp đảm bảo cung cấp đủ, đều bếp được nhà sản xuất thiết kế thêm với công suất đạt lên tới 7400 W. Công suất này tương đối cao so với nhu cầu nấu ăn hằng ngày của mỗi gia đình. Bởi thế khi bếp dùng công suất tối đa việc chuyển điện năng thành nhiệt năng trên bếp nấu được thực hiện dễ dàng tiện lợi. Đặc biệt đó chính là thỏa mãn được nhu cầu nấu các món ăn cần nhiệt độ cao trên bếp một cách dễ dàng.

Kích thước vùng nấu Ø 145 + 2xØ 180 + Ø 210 mm

Sự ưa chuộng của dòng bếp thông minh Teka IT 6420 này không nằm ở chức năng, tính năng mà còn cả về mặt thiết kế. Sản phẩm này được thiết kế với kích thước nhỏ gọn nhưng phần bếp nấu lại được chỉnh chu, cân nhắc tính toán khoa học.

Mỗi một kích thước trên vùng bếp nấu Teka IT 6420 sẽ được lựa chọn để phù hợp cho các xoong, nồi nấu phổ biến hiện nay ngoài thị trường. Nên sử dụng bếp điện – bếp từ cao cấp sẽ không gặp khó khăn nhiều trong việc tìm kiếm các loại nồi nấu phù hợp.

Nguồn điện 220V

Nguồn điện 220V vừa thích hợp với mạng lưới điện tại Việt Nam, vừa đảm bảo cho bếp không xảy ra hiện tượng chập chờn điện vừa nguy hiểm lại làm giảm tuổi thọ của bếp nấu. Với nguồn điện 220V kết hợp công suất 7400W bếp từ thông minh thỏa mãn được các yêu cầu khắt khe nhất trong chế biến món ăn. Với sự hỗ trợ của sản phẩm quá trình chế biến các món ăn mỗi ngày được trở nên dễ dàng.

Tạm kết

Bếp từ 4 bếp nấu Teka IT 6420 thông minh được hãng Teka cân nhắc lựa chọn các nguyên liệu cao cấp tạo thành từng bộ phận đi kèm theo đó là những chức năng, tính năng tiện lợi cho người dùng chế biến món ăn. Sản phẩm này sẽ là một trợ thủ đắc lực giúp cho người nội trợ chế biến món ăn được nhẹ nhàng dễ dàng hơn.

Nên mua Bếp từ Teka IT 6420 ở đâu giá tốt, chất lượng?

Với thị trường hiện nay có rất nhiều các dòng bếp điện – bếp từ thông minh. Mỗi một hãng, một thương hiệu và sản phẩm đều có những tính năng đặc biệt riêng thu hút người dùng. Với Bếp Teka IT 6420 sản phẩm được thiết kế với những chức năng nấu hiện đại, thông minh, rút ngắn thời gian chế biến thức ăn nhanh gấp 2, 3 lần. Là một trong những trợ thủ đắc lực cho người nấu cho chế biến món ăn mỗi ngày.

Ngày nay sản phẩm được bán rất nhiều tại cửa hàng chuyên cung cấp đồ gia dụng điện thông minh. Mỗi một cửa hàng thì có chính sách cam kết và giá thành khác nhau. Nhưng để mua được sản phẩm chính hãng chất lượng có đầy đủ các giấy các giấy tờ bạn đến ngay với Bếp Phố Xinh.

Bếp Phố Xinh là đại lý cung cấp nhiều dòng bếp nấu thông minh. Tại đây có hơn 2000 sản phẩm được lựa chọn để đáp ứng cho nhu cầu. Đến với Bếp Phố Xinh bạn sẽ nhanh chóng tìm kiếm được sản phẩm phù hợp.

Ngoài cam kết về điểm chất lượng mang đến cho khách hàng sự an tâm, Bếp Phố Xinh cam kết hỗ trợ lắp đặt miễn phí tận nhà đi kèm theo đó là các ưu đãi đặc biệt:

 • Được hưởng chiết khấu lên tới từ 10 đến 30 % để tiết kiệm chi phí.
 • Phương thức thanh toán linh hoạt giúp bạn vừa có thể mua hàng trực tuyến vừa có thể đặt hàng online.
 • Đội ngũ kỹ thuật viên kinh nghiệm, chuyên nghiệp, lành nghề sẽ tận tâm hướng dẫn bạn cách dùng và bảo quản bếp tiêu chuẩn.

Với những cam kết hấp dẫn khi mua Bếp từ Teka IT 6420 tại đây, bạn sẽ được trải nghiệm tốt cả về dịch vụ lẫn chất lượng sản phẩm vui lòng nhấc máy gọi chúng tôi qua số hotline. Nhân viên tư vấn của đơn vị sẽ nhanh chóng giúp bạn tìm kiếm một sản phẩm phù hợp. Bếp Phố Xinh đại lý ủy quyền uy tín số 1 thị trường Việt hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng.

Only logged in customers who have purchased this product may leave a review.

Reviews

There are no reviews yet.

Main Menu