Cây lọc nước Kangaroo KG34H

3.450.000

In stock

SKU: BPX00005408 Category:

Cây lọc nước Kangaroo KG34H là sản phẩm được trang bị 2 vòi nóng lạnh riêng biệt để người dùng lựa chọn dễ dàng hơn trong quá trình sử dụng. Không chỉ vậy sản phẩm còn có giá đựng cốc chén cực tiện lợi và đây cũng chính là điểm nổi bật của sản phẩm mà được nhiều chị em yêu thích hiện nay. Chiếc máy này có khả năng đun nước nóng cực nhanh, cực kỳ tiện lợi và hữu ích trong việc pha sữa cho trẻ, pha trà,… Sản phẩm hiện đang được Bếp Phố Xinh hỗ trợ lắp đặt miễn phí tận nhà cho khách hàng khi đặt mua sản phẩm.

Thông tin chi tiết Cây lọc nước Kangaroo KG34H

Cây lọc nước nóng lạnh Kangaroo KG 34H.

+ Sử dụng 2 vòi nóng lạnh riêng biệt

+ Có giá đựng cốc chén ( Điểm nổi bật của sản phẩm máy KG 34H)

+ Có khoang khử mùi giúp cho nguồn nước từ bình úp Kangaroo hoàn toàn sạch khuẩn , không có mùi lạ

Cây nước nóng lạnh Kangaroo KG34H có nhiều tính năng hữu ích

– Máy lọc nước Kangaroo KG34H có ưu điểm vượt trội với tính năng đun nước nóng cực nhanh, tiện dụng cho việc pha sữa cho em bé, pha trà, cafe tại nhà riêng, văn phòng, công ty… mà không phải chờ đợi thời gian đun nấu.

– Máy lọc nước Kangaroo KG34H được làm lạnh bằng Block giúp tiết kiệm điện và có độ bền cao, chạy êm.

– Cây nước nóng lạnh Kangaroo KG34H còn có kiểu dáng bắt mắt với hoa văn in nhẹ nhàng là một điểm nhấn giúp cho căn phòng của bạn thêm sang trọng, tinh tế.

– Cây nước nóng lạnh Kangaroo KG34H được thiết kế tiện dụng, dễ dùng với 2 vòi riêng biệt nóng, lạnh, được phân biệt bởi 2 màu đỏ và xanh

– Sản phẩm có ngăn để cốc chén bên dưới rất tiện dụng, nhất là đối với môi trường văn phòng, công sở thì đây là một tính năng rất hữu ích.

Only logged in customers who have purchased this product may leave a review.

Reviews

There are no reviews yet.

Main Menu