Cây lọc nước nóng lạnh Kangaroo KG46

5.700.000

In stock

SKU: BPX00005397 Category:

Cây lọc nước nóng lạnh Kangaroo KG46 là sản phẩm được thiết kế 2 vòi nóng lạnh riêng biệt cực tiện lợi để có thể phục vụ tối đa nhu cầu của người sử dụng. Không chỉ vậy chiếc máy này còn sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội như: có ngăn làm mát, khoang để chứa cốc chén cực tiện lợi, chế độ tự động ngắt khi hết nước,… mà mọi người có nhu cầu tìm kiếm cho mình một chiếc máy lọc nước không thể bỏ qua. Mua máy tại Bếp Phố Xinh sẽ được hưởng với rất nhiều ưu đãi liên hệ để được hỗ trợ nhanh nhất.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT CƠ BẢN CỦA CÂY LỌC NƯỚC KANGAROO KG46

Máy lọc nước hàng đầu Việt Nam cây lọc nước nóng lạnh Kangaroo KG46 được người tiêu dùng ưa chuộng bởi sự tiện lợi, chất lượng nước đảm bảo mà giá cả lại phải chăng.

Model: Kangaroo KG46
Thương hiệu: Kangaroo
Điện áp: 220VAC
Nhiệt độ làm nóng:  85 °C ÷ 95°C
Nhiệt độ lạnh: 2 °C ÷ 10°C

Được thiết kế với hai vòng nóng lạnh, tiện lợi cho việc sử dụng ở nơi công cộng như bệnh viện trường học văn phòng ở những nơi đông người máy lọc nước kangaroo kg46 với nhiều tiện ích như có ngăn làm mát, khoang chứa để cốc chén, đặc biệt với thiết cao có thể tránh tầm tay của trẻ nhỏ khi va cham vào vòng nước nóng, chế độ tự ngắt điện khi hết nước, dưới đây là các bộ phận của sản phẩm:

Only logged in customers who have purchased this product may leave a review.

Reviews

There are no reviews yet.

Main Menu