DỊCH VỤ KIỂM TRA THAY VẬT LIỆU LỌC NƯỚC ĐẦU NGUỒN

Liên hệ

In stock

SKU: BPX00005470 Category:

Dịch vụ kiểm tra thay vật liệu lọc nước đầu nguồn có tác dụng loại bỏ hoàn toàn tạp chất có bên trong nước nhằm cung cấp tới cho người dùng nguồn nước sạch, tinh khiết và đảm bảo an toàn. Tuy nhiên trong thời gian sử dụng, bạn cần thay thế vật liệu lọc nhằm đảm bảo sự an toàn của nguồn nước để sử dụng trực tiếp. Bởi sau một khoảng thời gian sử dụng thì bụi bẩn, cặn sẽ bám vào bề mặt của vật lọc làm cản trở cũng như giảm hiệu quả của sản phẩm. 

TẠI SAO CẦN PHẢI THAY THẾ VẬT LIỆU

– Công trình lọc thô nước đầu sau một thời gian sử dụng, bùn cặn sẽ bám, bít kín trên bề mặt vật liệu lọc gây cản trở và làm giảm hiệu quả quá trình xử lý hóa lý, giảm lưu lượng nước đi qua hoặc thậm chí gây tắc hệ thống xử lý nước.

– Các vật liệu lọc có vai trò xúc tác các phản ứng hóa học trong quá trình xử lý nước giếng khoan bị tiêu tốn hết các tác nhân xúc tác làm cho vật liệu lọc không còn tính năng như ban đầu. Do vậy, chúng ta cần phải thay thế lớp vật liệu lọc cũ bằng vật liệu lọc mới để đảm bảo hiệu quả xử lý nước đạt yêu cầu thiết kế như ban đầu.

– Các vật liệu lọc có vai trò hấp thụ các chất độc hại trong nước, sau một thời gian sử dụng sẽ hấp thụ no nên giảm dần đến mức không còn tác dụng. Để phục hồi lại khả năng hấp thụ thì việc làm đơn giản, hiệu quả và rẻ tiền nhất là thay thế vật liệu lọc.

NHỮNG VẬT LIỆU CẦN PHẢI THAY THẾ.

– Vật liệu lọc nước khử sắt, clo, asen, amoni: Để sử dụng những loại vật liệu này, chúng ta cần kiểm tra nguồn nước của gia đình nhiễm kim loại nào thì mới dùng được loại vật liệu chuyên dụng này. Ví dụ như nguồn nước nhiễm sắt nặng thường có màu vàng đỏ, đóng cặn nhiều thì chúng ta phải dùng vật liệu khử sắt thì mới loại bỏ hoàn toàn hàm lượng sắt trong nước.

– Than hoạt tính: Đây là một trong những loại vật liệu lọc nước phổ biến nhất hiện nay. Than hoạt tính có công dụng xử lý các mùi, vị có trong nước, làm cho nước trong sạch hơn. Ngoài ra, vật liệu lọc này còn phối kết hợp với các loại vật liệu lọc nước khác. Nó giúp loại bỏ các kim loại nặng, các tạp chất, vi khuẩn, virut mang mầm bệnh cho cơ thể con người.

– Vật liệu lọc filox mangan: Đây là loại vật liệu không thể thiếu trong lọc nước. Bởi đặc trưng nguồn nước sử dụng ở nước ta thường là nhiễm sắt và mangan nhiều. Mà hạt filox mangan vừa giúp chúng ta xử lý sắt, xử lý mangan. Đồng thời loại bỏ các tạp chất gây màu. Nó còn có thể loại bỏ các tồn dư thuốc trừ sâu, hóa chất, trứng, giun, sán… có trong nước.

Only logged in customers who have purchased this product may leave a review.

Reviews

There are no reviews yet.

Main Menu