Thay vật liệu nước máy nước giếng khoan

Liên hệ

In stock

SKU: BPX00005402 Category:

Thay vật liệu nước máy, nước giếng khoan được sản xuất nhằm đem tới nguồn nước dùng trong sinh hoạt hàng ngày đạt chất lượng, đảm bảo an toàn và có lợi cho sức khỏe của người dùng. Bởi đa phần nguồn nước giếng khoan đều chứa cặn bẩn, rong rêu,… Ở trong cột lọc của sản phẩm bao gồm: cát thạch anh, than hoạt tính, cát mangan với những công dụng khác nhau như: loại bỏ bùn đất, rỉ sét, kim loại nặng,… cực hiệu quả. Đến ngay đại  lý Bếp Phố Xinh bạn sẽ được thay nhanh sản phẩm chính hãng, giá tốt tiết kiệm nhiều chi phí hơn.

DỊCH VỤ THAY VẬT LIỆU LỌC NƯỚC GIẾNG KHOAN

Sau một thời gian sử dụng các vật liệu trải qua quá trình hao mòn và mất chức năng lọc của vật liệu đồng nghĩa với việc hệ thống lọc tổng kém hiệu quả vì thế chúng ta cần phải thay thế, để đảm bảo nguồn nước cho sinh hoạt đạt chất lượng tốt nhất, không gây ảnh hưởng tới sức khỏe.

Đối với nguồn nước giếng khoan tùy theo mức độ nhiễm cặn bẩn, chúng ta sử dụng các vật liệu sao cho phù hợp với đặc thù của nguồn nước đó.

Vật liệu trong cột lọc xử lý nước giếng gồm có

– Cát thạch anh

– Than hoạt tính

– Cát mangan

Chức năng của vật liệu:

Cát thạch anh: trong quá trình lọc, cát thạch anh sẽ tạo ra lớp màng lọc hỗ trợ cho quá trình lọc, đặc biệt khi Fe (OH) 3 kết tủa trên bề mặt cát sẽ giúp hấp thụ asen có trong nguồn nước để tránh nguy cơ bị nhiễm asen.

Lợi thế khi dùng cát thạch anh chính là không tham gia vào các phản ứng hóa học với các tác nhân khác trong nước và không ảnh hưởng đến chất lượng nước.

Than hoạt tính: Loại bỏ bùn đất, rỉ sét, các loại tạp chất thô, kim loại nặng.. than hoạt tính là cấu trúc phân tử than được kết hợp qua xử lý để tạo thành những vật liệu có cấu trúc đặc biệt, giúp tăng diện tích bề mặt tiếp xúc của than với các phân tư hóa chất trong nước và hấp thụ một lượng lớn các tạp chất bẩn bên trong nguồn nước ô nhiễm.

Khi nguồn nước nhiễm bẩn đi qua lõi lọc than hoạt tính nhờ các lỗ nhỏ li ti trong cấu trúc than các hạt, tạp chất bẩn trong nước sẽ bị giữ lại.

Với cấu trúc đặc biệt của bề mặt phân tử than sẽ thu hút các chất hóa học, tạp chất hòa tan trong nước và giữ chúng nằm lại bên trong lõi lọc. Với đặc tính “không hút nước” nhưng “hấp thụ dầu mỡ”, than hoạt tính có tác dụng mạnh với rất nhiều loại hóa chất chứa Clo, Benzen hay các hóa chất công nghiệp hòa tan trong nước

Cát mangan: Cát Mangan hoạt động như một chất oxi hóa bề mặt dùng để kết tủa Sắt, Manganeese và Hydrogen sulfide. Các chất này được tách ra khỏi nước sau khi bị oxi hóa và tạo thành chất bẩn kết tủa bám vào bề mặt các hạt lọc trong máy lọc nước, bể lọc nước.

Với những nguồn nước bị nhiễm phèn thì việc sử dụng Cát Mangan có hiệu quả rất cao trong việc loại bỏ kim loại nặng, như asen, rất phù hợp với nguồn nước giếng nhiễm phèn.

Các bước thay thế vật liệu lọc nước giếng khoan bao gồm:

– Kiểm tra vật liệu bên trong cột lọc

– Súc rửa vật liệu lọc trong cột lọc

– Thay thế vật liệu lọc mới

– Kiểm tra hệ thống ống dẫn và van, cút, tê

– Nghiệm thu lại nguồn nước sau khi thay mới

Only logged in customers who have purchased this product may leave a review.

Reviews

There are no reviews yet.

Main Menu