Màng lọc RO – Vontron

Liên hệ

In stock

SKU: BPX00005406 Category:

Màng lọc RO – Vontron là thương hiệu màn lọc nước hiện đại nhất hiện nay được tin dùng và đánh giá cao. Sản phẩm lọc sạch tất cả những gì khong phải là nước, trả lại nguồn nước tinh khiết cho người tiêu dùng.

Thông tin chi tiết

Trong rất nhiều hãng sản xuất màng lọc RO trên thế giới, thì có lẽ nổi tiếng nhất đó chính là hãng Vontron. Màng lọc RO được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, với các kích cỡ khác nhau, phù hợp với nhiều hệ thống xử lý nước hơn.

Màng lọc RO – Vontron

Có thể nói, công nghệ xử lý nước thời điểm này đa số là áp dụng công nghệ lọc nước RO, mà trái tim của công nghệ này chính là các màng lọc Ro này, do đó để lựa chọn được những sản phẩm chất lượng không phải là việc dễ dàng. Nếu mua được 1 sản phẩm tốt, thì hệ thống xử lý nước của bạn sẽ được đảm bảo, tuy nhiên nếu mua phải hàng giả, hàng nhái thì vừa tốn tiền, mà chất lượng xử lý nước lại không được như mong đợi của bạn.

Màng lọc RO – Vontron chính là giải pháp cho vấn đề đó của bạn, bởi sản phẩm của vontron chỉ được phân phối duy nhất tại Việt Nam bởi Vũ Sơn Gourp do đó mỗi sản phẩm đến tay bạn đều là những sản phẩm tuyệt vời và đảm bảo nhất.

Thông số kỹ thuật của màng RO VONTRON cỡ lớn

  

Đặc Điểm:

– Làm việc được dưới áp lực nước cao, áp dụng đối với nước lợ

– Làm việc được với áp lực nước thấp, áp dụng với nước nguồn có độ mặn thấp

– Áp dụng đối với một số máy thương phẩm lọc và lọc nước cho bệnh viện hoặc làm nước sạch cho bệnh 

Ứng Dụng:

– Dùng trong xử lý nước thải công nghiệp

– Dùng trong xử lý nước dân dụng

– Xử lý nước nhiễm mặn, nước lọc

 

Only logged in customers who have purchased this product may leave a review.

Reviews

There are no reviews yet.

Main Menu