Máy lọc nước Cleansui MP02-4

14.500.000

In stock

  • Lưu lượng nước: 8 lít/phút
  • Công suất lọc: 50.000 lít
  • Áp suất: 0.07 ~ 0.35 MPa
  • Kích thước: 91mm x 252mm
  • Trọng lượng sản phẩm: 1,7kg
  • Thương hiệu: Nhật Bản
  •  Sản xuất tại: Nhật Bản
SKU: BPX00005485 Category:

Máy lọc nước Cleansui MP02-4 được thiết kế theo công nghệ và xuất xứ từ nước Nhật Bản. Máy lọc nước có thể lọc sạch cặn bẩn, chất gây hại và đem nguồn nước sạch, an toàn cho gia đình bạn. Với thiết kế hiện đại, tinh tế, phù hợp với mọi không gian. Máy hoạt động bền bỉ và khả năng lọc nước với công suất lớn, có thể lọc được 50.000l nước. Đặc biệt, sử dụng công nghệ tiên tiến với ba lớp lọc, có thể sử dụng nước ngay sau khi lọc. Sản phẩm này đang được Bếp Phố Xinh cung cấp chính hãng, chất lượng với giá tốt, đến đây để được hỗ trợ nhanh nhất nhé.

Thông tin chi tiết Máy lọc nước Cleansui MP02-4

Máy lọc nước Cleansui  MP02-4 là sản phẩm của tập đoàn Mitsubishi Nhật Bản với khả năng lọc nước công suất lớn. Lõi lọc có khả năng lọc 50,000 lít nước sạch(có thể uống trực tiếp) và phục vụ các hoạt động nấu ăn, rửa mặt, cấp nước làm đá trực tiếp cho tủ lạnh side-by-side, cấp nước trực tiếp qua cây nóng lạnh,…Sản phẩm có khả năng lọc sạch các tạp chất nhỏ tới 0.1 micromet và lọc được các chất hữu cơ dễ bay hơi giúp bảo đảm sức khỏe cho gia đình.
Bộ lọc Cleansui MP02-4 sử dụng màng lọc sợi rỗng độc quyền Mitsubishi Chemical Cleansui – Tự hào là công nghệ tiên tiến độc quyền được cấp bằng sáng chế của Nhật Bản. Sản phẩm tích hợp 3 lớp lọc trong một lõi lọc có chức năng tiên tiến như:
– Lớp vải lưới không dệt: Loại bỏ các cặn, bụi bẩn kích thước lớn.
– Lớp than hoạt tính: Loại bỏ tạp chất độc hại, thành phần kim loại, mùi hôi, nấm mốc, clo dư trong nước
– Lớp màng lọc sợi rỗng: Loại bỏ vi khuẩn, tạp chất có hại trong nước như tảo, vi sinh vật, độ đục, gỉ sét, nấm mốc,… Lớp màng lọc sợi rỗng này được đục với các kích thước vi siêu nhỏ chỉ có nước sạch và khoáng chất có lợi cho sức khỏe mới có thể đi qua được (Canxi, Natri, Kali, Magie). – Hệ thống lọc mạnh mẽ giúp loại bỏ các hóa chất độc hại, kim loại nặng mà mắt thường không thể thấy được.

Thông số kỹ thuật Máy lọc nước Cleansui MP02-4

– Lưu lượng nước: 8 lít/phút
– Công suất lọc: 50.000 lít
– Áp suất: 0.07 ~ 0.35 MPa
– Kích thước: 91mm x 252mm
– Trọng lượng sản phẩm: 1,7kg
– Thương hiệu: Nhật Bản
– Sản xuất tại: Nhật Bản
– Bảo hành: Cho bộ vòi (5 năm), Cho phụ kiện khác (12 tháng)

Only logged in customers who have purchased this product may leave a review.

Reviews

There are no reviews yet.

Main Menu