Máy lọc nước điện giải Atica Eco

68.000.000

In stock

SKU: BPX00005357 Category:

Máy lọc nước điện giải Atica Eco là sản phẩm đến từ thương hiệu của Nhật Bản. Máy lọc nước theo phương pháp điện giải đem đến các tính năng hữu ích trong việc lọc bỏ các chất độc hại, cung cấp cho bạn loại nước tốt nhất đảm bảo an toàn về sức khỏe. Sản phẩm này có thể lọc nước ion kiềm, clo quan trọng tạo ra bộ phận nước kiềm và nồng độ hòa tan cao. Máy áp dụng công nghệ đột phá trong việc nghiên cứu nên sản phẩm đạt tiêu chuẩn cao trong thị trường. Mua máy tại Bếp Phố Xinh sẽ được hưởng với rất nhiều ưu đãi liên hệ để được hỗ trợ nhanh nhất.

Đánh giá Máy lọc nước điện giải Atica Eco

Máy lọc nước điện giải Atica Eco đến từ thương hiệu Hitachi Maxell Nhật Bản, sản phẩm đánh mạnh vào chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của con người, lọc sạch đến 99,99% vi khuẩn và tạo ra các ion có lợi cho người dùng.

Máy lọc nước điện giải Atica Eco do Tập đoàn Hitachi Maxell Nhật Bản sản xuất vừa có mặt tại Việt Nam.Hitachi Maxell Nhật Bản đặc biệt ưu tiên phát triển các sản phẩm chăm sóc sức khỏe.

Đối với sản phẩm máy lọc nước ion kiềm, điện cực được coi là “trái tim” bởi đây là bộ phận tạo ra nước kiềm và nồng độ hydro hòa tan cao. Với bước đột phá trong nghiên cứu, Hitachi Maxell tạo ra công nghệ “điện cực hiệu suất cao” được cấp bằng phát minh sáng chế tại Nhật Bản.

Máy lọc nước Atica Eco hoạt động dựa trên khám phá vĩ đại từ Nhật Bản nước điện phân để tạo ra các ion tốt cho sức khỏe con người, đồng thời tạo ra nước tinh khiết đạt tiêu chuẩn của Bộ Y Tế.

Only logged in customers who have purchased this product may leave a review.

Reviews

There are no reviews yet.

Main Menu