MÁY LỌC NƯỚC NANO GEYSER ECO-5

3.300.000

In stock

SKU: BPX00005341 Category:

MÁY LỌC NƯỚC NANO GEYSER ECO-5 đã được thực hiện cải tiến cũng như nâng cao các tính năng giúp cho quá trình lọc nước được diễn ra một cách tốt hơn và chất lượng luôn được đảm bảo. Thiết kế máy lọc nước nhỏ gọn phù hợp với nhu cầu sử dụng trong các gia đình nhất là thuận tiện trong việc cung cấp nguồn nước sạch và đảm bảo vệ sinh an toàn. Khi sử dụng không cần cung cấp điện mà quá trình nước thải không có giúp cho chúng ta có thể vệ sinh tốt. Để được chiết khấu hấp dẫn từ 10 đến 30% khi mua máy lọc nước cao cấp bạn liên hệ với chúng tôi ngay nhé.

Vì sao nên dùng Nano Geyser ECO-5 cho gia đình?

Bạn đang phân vân không biết nên sử dụng máy lọc nước Nano Geyser Eco-5 hay không thì mời bạn tham khảo 5 điều sau đây để có quyết định cho riêng mình.

1- Nano geyser ECO*5 Model máy lọc nước Geyser Mới nhất hiện nay công nghệ Nano Sinh học, phù hợp với lọc các nguồn nước máy, nước mưa. Nước đầu ra của máy lọc nước nano Geyser ECO5 đạt tiêu chuẩn 01 của bộ y tế quy định về chuẩn nước uống trực tiếp(nước đảm bảo vô trùng, không bị nhiễm các độc tố và kim loại nặng và đảm bảo độ khoáng chất trong nước).
2- Máy lọc nước nano Geyser ECO*5  không điện không nước thải chi phí sử dụng thấp. Máy hoạt động dựa trên nguyên lý thẩm thấu khử, các hạt chứa trong các lõi của máy sẽ hấp thụ và khử những kim loại nặng, độc tố và vi rút, vi khuẩn để đảm bảo nước đầu ra hoàn toàn tiệt trùng và an toàn. Các chất bẩn lơ lửng trong nước sẽ được giữ lại trong máy, khi đến thời hạn(tùy vào độ trong của từng nguồn nước) chúng ta phải tiến hành vệ sinh lõi lọc.
3- Công suất lọc của máy cao, lõi lọc có thời gian sử dùng dài. Công suất lọc của máy lọc nước nano geyser ECO5  vào khoảng từ 1.5-3 lít/Phút. Lõi Aragon có tuổi thọ lên đến từ 5-7 năm.
4- Máy lọc nước nano geyser được thiết kế nhỏ gọn, hoạt động bền bỉ, ít trục trặc, tỉ lệ bảo hành rất thấp. Nano Geyser Eco*5 với kiểu dáng hiện đại, nhỏ gọn dễ dàng vận chuyển và lắp đặt, phù hợp với mọi không gian nhất là các khu chung cư, các căn hộ nhỏ.
5- Diệt khuẩn kép 2 lần bằng công nghệ Nano bạc

Tính năng lọc của máy lọc nước nano Geyser ECO*5

» Loại bỏ tạp chất, thành phần hóa học, ô nhiễm, độc hại, clo, diệt khuẩn, vi sinh,…

» Loại bỏ kim loại nặng như: chì, cadmium, đồng

» Làm mềm nước, thay đổi cấu trúc khoáng dễ hấp thụ hơn cho cơ thể con người (nằm trong tiêu chuẩn cho phép) phòng tránh các bệnh thiếu canxi, thiếu khoáng, sỏi thận, tắc nghèn đường ruột, cải thiện vị nước, thức ăn.

» Hấp thụ asen, amoni, các dạng khí hoá lỏng tốt hơn nhờ cơ chế lọc hấp thụ

» Tiêu diệt được 99,9% vi khuẩn vi khuẩn, vi rút và mầm bệnh có hại

-> Nước lọc ra đạt tiêu chuẩn nước uống của Bộ Y Tế, uống ngay không cần đun nấu

Only logged in customers who have purchased this product may leave a review.

Reviews

There are no reviews yet.

Main Menu