MÁY LỌC NƯỚC NANO GEYSER NANO BIO

5.200.000

In stock

SKU: BPX00005423 Category:

MÁY LỌC NƯỚC NANO GEYSER NANO BIO giúp cho quá trình lọc nước diệt được các vi khuẩn sạch, loại bỏ được các chất độc hại cũng như nấm mốc có trong nguồn nước để đưa ra được loại nước tinh khiết tốt nhất bảo vệ an toàn sức khỏe người dùng. Công nghệ nano giúp cho quá trình lọc diễn ra nhanh hơn và tiết kiệm được nguồn điện khi không sử dụng tới điện năng. Thiết kế nhỏ gọn phù hợp với các gia đình và tiết kiệm cho các khoản chi phí chi tiêu. Tại Bếp Phố Xinh có chương trình hỗ trợ lắp đặt miễn phí tận nhà, chiết khấu hấp dẫn từ 10 đến 30% cực hấp dẫn dành cho khách hàng.

ĐỊA CHỈ UY TÍN MUA MÁY LỌC NƯỚC NANO GEYSER NANO BIO CHÍNH HÃNG?

Thị trường máy lọc nước đang trên đà phát triển mạnh chính vì vậy chất lượng sản phẩm cũng không được khắt khe, vậy tại sao bạn phải đến Bếp Phố Xinh để mua máy lọc nước Nano Geyser Nano Bio?

Chịu trách nhiệm về nguồn gốc xuất sứ của máy lọc nước

Cam kết sản phẩm máy lọc nước Nano Geyser Nano Bio chính hãng 100% từ Russia, cung cấp đầy đủ giấy tờ về nguồn gốc xuất sứ sản phẩm CO/CQ. Đền bù ngay cho 10 lần giá trị sản phẩm máy lọc nước nếu quý vị phát hiện ra hàng giả, hàng nhái kém chất lượng.

Bao giá toàn quốc

Bếp Phố Xinh là hệ thống nhà phân phối của nhiều thương hiệu máy lọc nước trên thế giới, chính vì lý do đó chúng tôi cũng nhận được mức giá tốt nhất từ hãng, và cam kết đưa ra mức giá sát giá nhập cho khách hàng.

Nhiều chương trình giảm giá, khuyến mãi

Khi mua bất cứ sản phẩm máy lọc nước Nano Geyser Nano Bio bạn đều nhận được 1 trong nhiều chương trình ưu đãi như: quà tặng, giảm giá sốc tri ân, bốc thăm trúng thưởng,  thẻ víp mua hàng lần sau…..

Giao hàng và lắp đặt miễn phí tại nhà

Nhờ hệ thống showroom phân bố trên khắp đất nước, chính vì vậy bạn gần hệ thống nào nhất chúng tôi sẽ giao hàng và lắp đặt miễn phí tại nhà cho quý vị, khi hoàn thiện tất cả các bước thì mới phải thanh toán cho chúng tôi.

Chế độ chăm sóc khách hàng tốt

Đội ngũ nhân viên của chúng tôi kinh nghiệm dày dặn, nhiệt tình, sáng tạo, sẽ phục vụ khách hàng 1 cách chuyên nghiệp, nhanh nhất, và với kỹ thuật tốt nhất có thể.

Lợi ích khi dùng máy lọc nước Geyser Nano Bio

– Máy không chỉ có tác dụng lọc thô thông thường, lõi lọc số 2 còn có khả năng loại bỏ các kim loại nặng như Asen, Pb – thành phần có thể sinh ra từ các mối hàn đường ống dẫn nước, đáp ứng được đa số các nguồn nước như nước máy, nước tính axit cao, nước nhiễm kim loại nặng, nhiễm khuẩn cao,…
– Sử dụng lõi lọc Aragon Bio mới với kích thước lọc 0,001 micron (Aragon cũ là 0, micron) và khả năng hấp thụ tốt hơn giúp loại bỏ các chất hữu cơ amoni, asen, nitrat…
– Lọc sạch vi khuẩn nhưng vẫn giữ được các khoáng chất cần thiết cho cơ thể.
– Máy nhỏ gọn, không vỏ hộp, không cần dùng điện, không có nước thừa
– Máy không có nước thải hoàn toàn có thể đáp ứng được nhu cầu nước sạch cho các hộ gia đình.
– Tiết kiệm chi phí tối đa cho người sử dụng

Only logged in customers who have purchased this product may leave a review.

Reviews

There are no reviews yet.

Main Menu