Máy nước nóng lạnh Kangaroo KG 47WD

7.290.000

In stock

  • Thiết kế đẹp, sang trọng, sử dụng dễ dàng
  • Làm lạnh bằng Block LG, môi chất R134A.
  • Tiện dụng, dễ dùng với 2 vòi riêng biệt nóng, lạnh
  • Bầu đun bằng thép không gỉ
SKU: BPX00005421 Category:

Máy nước nóng lạnh Kangaroo KG 47WD có thiết kế đẹp mắt, sang trọng và đặc biệt là dễ dàng sử dụng. Sản phẩm cực tiện lợi khi sở hữu tới 2 vòi riêng biệt nóng và lạnh để người dùng tiện lợi hơn. Bầu đun được làm bằng thép có khả năng chống gỉ nhằm đảm bảo an toàn cho người dùng trong quá trình sử dụng. Vòi nóng được trang bị thêm khóa an toàn để đảm bảo an toàn, đặc biệt là với những gia đình có trẻ nhỏ. Tại Bếp Phố Xinh có chiết khấu hấp dẫn từ 10 đến 30% tất cả các sản phẩm, liên hệ để được hỗ trợ nhanh nhất khi tìm mua nhé.

Đánh giá Máy nước nóng lạnh Kangaroo KG 47WD

Máy nước nóng lạnh Kangaroo KG 47WD là máy làm nóng, lạnh nước tiện lợi và an toàn, có kiểu dáng sang trọng phù hợp cho cả gia đình và văn phòng. Không cần quá mất thời gian và diện tích cho nhiều sản phẩm như tủ lạnh, ấm đun nước,… nhu cầu làm lạnh hoặc đun nóng nước nay được tích hợp trong một sản phẩm duy nhất – rất gọn gàng.

Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, sử dụng chất liệu và hệ thống làm lạnh cao cấp, máy lọc nước Kangaroo tuyệt đối an toàn cho sức khoẻ. Cùng rất nhiều những tính năng, thiết kế thông minh khác,Cây nước nóng lạnh Kangaroolà sản phẩm đáp ứng một cách tối ưu những nhu cầu của bạn.

Đặc điểm Máy nước nóng lạnh Kangaroo KG 47WD

– Thiết kế đẹp, sang trọng, sử dụng dễ dàng

– Làm lạnh bằng Block LG, môi chất R134A.

– Tiện dụng, dễ dùng với 2 vòi riêng biệt nóng, lạnh

– Bầu đun bằng thép không gỉ

– Vòi nóng có khóa an toàn

Only logged in customers who have purchased this product may leave a review.

Reviews

There are no reviews yet.

Main Menu