THAY LÕI LÕI LỌC MÁY LỌC NƯỚC AQUAPHOR

Liên hệ

In stock

SKU: BPX00005479 Category:

Thay lõi lõi lọc máy lọc nước Aquaphor tại Bếp Phố Xinh có mức giá ưu đãi hấp dẫn giúp bạn tiết kiệm với rất nhiều chi phí. Đặc biệt với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, Bếp Phố Xinh sẽ mang đến cho bạn uy trình thay lõi lõi lọc cho máy lọc nước Aquaphor nhanh chóng, chuẩn xác, an toàn, tiện lợi và nhanh chóng.

THAY LÕI LÕI LỌC MÁY LỌC NƯỚC AQUAPHOR

Sau một thời gian sử dụng máy lọc nước, người dùng cần phải thay thế các lõi hoặc màng lọc của máy để đảm bảo sức khỏe. Nhưng thời gian thay thế các lõi lọc lại không giống nhau nên chúng ta cần theo dõi thay lõi theo đúng chu kì

Chức năng của các lõi lọc là giữ lại những tạp chất lẫn trong nguồn nước sau khi đi qua lõi lọc. Vì thế, sau một thời gian sử dụng, các tạp chất sẽ tích tụ lại ở lõi lọc cùng với nhiều sinh khuẩn, có thể bít kín màng lọc hoặc gây hiện tượng thẩm thấu ngược sẽ gây hại cho nguồn nước. Vì vậy, để có máy lọc nước tốt nhất cho sức khỏe nên thay lõi lọc cho máy lọc nước theo định kỳ.

Mỗi lõi lọc có cấu tạo và chức năng khác nhau, vì thế cũng có thời gian sử dụng và thay thế khác nhau. Tuy mỗi nhà sản xuất đều đưa ra thời gian thay thế định kỳ khác nhau, và thời gian sử dụng. Thông thường, lõi lọc số 1 sẽ là lõi thay thế thường xuyên nhất.

Only logged in customers who have purchased this product may leave a review.

Reviews

There are no reviews yet.

Main Menu