THAY LÕI MÁY LỌC NƯỚC NHẬP KHẨU GEYSER ECOTAR 4

Liên hệ

In stock

SKU: BPX00005400 Category:

THAY LÕI MÁY LỌC NƯỚC NHẬP KHẨU GEYSER ECOTAR 4 ở đâu ổn, uy tín giá rẻ nhất? Trong khi MÁY LỌC NƯỚC NHẬP KHẨU GEYSER ECOTAR 4 là thiết bị hỗ trợ trong việc lọc nước và giúp cho quá trình lọc được diễn ra một cách nhanh nhất. Lõi lọc này sẽ được vệ sinh sạch và đảm bảo được các nguyên tắc an toàn và bảo vệ sức khỏe. Lõi lọc có công suất hoạt động cao đáp ứng được nhu cầu các loại máy và các loại nước lọc. Khả năng lọc các vi khuẩn, các chất độc hại, nấm mốc, các chất cặn bã một cách tốt nhất trên thị trường. Tại Bếp Phố Xinh có chương trình hỗ trợ lắp đặt miễn phí tận nhà, chiết khấu hấp dẫn từ 10 đến 30% cực hấp dẫn dành cho khách hàng.

Giá THAY LÕI MÁY LỌC NƯỚC NHẬP KHẨU GEYSER ECOTAR 4

Tên sản phẩm Thời gian thay Giá thay
Lõi số 1 (Geyser Aragon Bio) 24 – 36 tháng 1.200.000 đồng
Lõi số 2 (Ecotar A Bio 5 trong 1) 9 – 12 tháng 550.000 đồng
Lõi số 3 (Geyser Discruptor 5 trong 1) 24 tháng 950.000 đồng

Chi tiết lõi lọc THAY LÕI MÁY LỌC NƯỚC NHẬP KHẨU GEYSER ECOTAR 4

1. Lõi lọc số 1 Geyser Aragon Bio:

– Aragon Bio – Vật liệu hình thành từ composite kết hợp với  Aragon và nhựa trao đổi ion, loại bỏ hiệu quả các muối canxi, magiê, mangan, sắt (hòa tan và dạng keo) và các kim loại nặng (cadmium, chì, vv). Tỷ lệ của Aragon và BC 1: 1. tạo hiệu quả làm mềm nước của Aragon 2 Bio.

– Có chức năng giữ lại những hạt cơ học và khoáng chất tốt, phù hợp với cơ thể con người, loại bỏ các tạp chất hòa tan và hóa chất hữu cơ phức tạp.

– Loại bỏ các vi khuẩn, virus bao gồm virus viên gan A và virus rotaviruses và Noroviruses.

– Lõi lọc Aragon Bio được sử dụng để thay lõi trong các máy lọc nước Geyser Ecotar 4, Geyser Bio 431, Geyser Bio 421.

– Thời gian hoàn nguyên của lõi là 7000l ( tương đương với 8 đến 6 tháng sử dụng cho gia đình), thời gian sử dụng lõi là từ 2 năm đến 2,5 năm.

2. Lõi lọc số 2 Ecotar A Bio 5 trong 1

– Vật liệu Ecotar 5 trong 1 tính năng được pha trộn các vật liệu đặc biệt theo tỷ lệ khoa học giúp loại bỏ kim loại nặng như Sắt, Mangan, Amoni, nitrit, Asen..ở mức độ nhiễm bẩn cao.

– Nên thay thế khoảng 4.000L tương đương khoảng 9-12 tháng tùy vào mức độ sử dụng và chất lượng nguồn nước đầu vào.

3. Lõi lọc số 3 Geyser Discruptor 5 trong 1

– Tính năng: Công nghệ mới khử virut, vi khuẩn, bào xác, hợp chất có mùn, làm giảm clo, sắt, kim loại nặng có trong nước, là chốt chặn cuối cùng, diệt khuẩn, ngăn chặn sự xâm nhập lại của vi khuẩn, vi rút ngay đầu nước ra giúp nước uống ngay mà không cần đun nấu, phòng tránh các bệnh dịch tả, đường ruột…

– Các vật liệu lọc độc đáo dựa trên các sợi nano aluminum tráng bột than từ các công ty Mỹ Ahlstrom, sản xuất theo công nghệ và yêu cầu phát triển của Geyser Nga.

– Hiệu quả làm giảm clo, sắt và metallon nặng, thử nghiệm theo tiêu chuẩn Mỹ 42,53,61NSF (Tổ chức Vệ sinh Quốc gia Mỹ).

Thay lõi máy lọc nước geyser Ecotar ở đâu uy tín.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị phân phối cung ứng sản phẩm máy lọc nước với nhiều thương hiệu và giá cả khác nhau, làm cho người dùng hoa mắt không biết đâu là hàng thật, hàng chính hãng. Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành lọc nước và có trên 40 showrom chi nhánh trên toàn quốc đại lý Bếp Phố Xinh là một trong những đơn vị phân phối uy tín hàng đầu lựa chọn đáng tin cậy cho mọi người.

Only logged in customers who have purchased this product may leave a review.

Reviews

There are no reviews yet.

Main Menu