Màng lọc Ro Filmtec

Liên hệ

In stock

SKU: BPX00005390 Category:

Màng lọc Ro Filmtec là dạng màng lọc RO hàng đầu thế giới nhờ chất lượng lọc nước được đánh giá cao bởi các chuyên gia, trả lại nguồn nước tinh khiết, bổ dưỡng cho cơ thể, đồng thời độ bền của hãng này tốt hơn các hãng khác.

Thông tin chi tiết

Khi nhắc tới hãng FILMTEC, là chúng ta nghĩ ngay tới hãng sản xuất màng lọc Ro hàng đầu trên thế giới, màng lọc của FILMTEC cho chất lượng xử lý nước rất tốt mà giá thành lại rất cạnh tranh và độ bền cao hơn so với các hãng khác.

Màng lọc Ro Filmtec-2

Màng lọc RO của FILMTEC được sản xuất trên dây chuyền hiện đại bằng những vật liệu chất lượng nhất, giúp tăng dộ bền và khả năng xử lý nước của màng. Màng lọc RO phù hợp nhất với các hệ thống xử lý nước thải công nghiệp, bởi màng FILMTEC được thiết kế hiện đại, giúp tăng khả năng xử lý nước dưới áp lực cao, thêm vào đó độ bền và thời gian thay thế màng lâu hơn khá nhiều so với các sản phẩm của hãng khác.

Với hàng chục năm kinh nghiệm làm việc với các vấn đề khó khăn nhất trong nước sạch hoặc chất lỏng, hỗ trợ kỹ thuật trong khu vực, công nghệ RO và Nano của chúng tôi mang lại những công nghệ hàng đầu thế giới đáng tin cậy cho nhu cầu lọc nước của bạn.

 

Only logged in customers who have purchased this product may leave a review.

Reviews

There are no reviews yet.

Main Menu