DỊCH VỤ VỆ SINH BẢO TRÌ RỬA TẤM ĐIỆN CỰC MÁY ĐIỆN GIẢI ĐỊNH KỲ

Liên hệ

In stock

SKU: BPX00005483 Category:

DỊCH VỤ VỆ SINH BẢO TRÌ RỬA TẤM ĐIỆN CỰC MÁY ĐIỆN GIẢI ĐỊNH KỲ giúp cho mọi thiết bị đều được tiến hành sửa chữa tại nhà và bảo hành dài hạn. Dịch vụ được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm và vô cùng nhiệt tình. Ngoài việc bán sản phẩm, chúng tôi còn mang đến các dịch vụ vô cùng tiện lợi và hiệu quả cho người dùng. Hãy thường xuyên vệ sinh và bảo trì sửa tấm điện cực máy điện giải định kỳ nhé.

DỊCH VỤ VỆ SINH BẢO TRÌ RỬA TẤM ĐIỆN CỰC MÁY ĐIỆN GIẢI ĐỊNH KỲ

Trong quá trình sử dụng máy, các khoáng chất trong nước đặc biệt là Canxi quá nhiều nên sẽ bám một phần vào các tấm điện cực và đầu vòi dẫn nước ra. Lâu dần, lớp canxi sẽ dày lên, gây khó khăn cho quá trình điện phân, làm nước đầu ra không đạt chất lượng, không còn tốt cho sức khỏe người dùng. Nếu lớp canxi này không được làm sạch sớm, chúng sẽ phá hỏng các tấm điện cực từ đó làm giảm tuổi thọ của máy điện giải Kangen. Vì vậy việc vệ sinh máy lọc nước Kangen là việc làm quan trọng giúp đảm bảo chất lượng nước tạo ra đạt chuẩn đồng thời kéo dài tuổi thọ cho máy điện giải Kangen.

Do đó, chúng ta phải vệ sinh máy Kangen theo thời gian định kỳ để máy có thể tạo ra nước với chất lượng tốt nhất, đồng thời tuổi thọ của máy cũng vì vì vậy mà tăng lên.

Ngoài bán sản phẩm mới Chúng tôi còn là một trung tâm bảo trì bảo dưỡng thay lõi máy lọc nước điện giải tận nhà. Với phong cánh nhiệt tình chu đáo giá cả hợp lý thay hàng chính hãng song hành với với khách hàng nhiều năm qua và đón nhận được nhiều sự tin cậy từ khách hàng chúng tôi đảm bảo cung cấp đầy đủ các lõi lọc phụ kiện của tất cả các loại máy đang có trên thị trường

DỊCH VỤ VỆ SINH BẢO TRÌ THEO ĐỊNH KỲ TẠI NHÀ

+ Tất cả các thiết bị đều được sửa chữa tại nhà và bảo hành dài hạn.

+ Nhân viên kĩ thuật giàu kinh nghiệm, nhiệt tình.

+ Phục vụ 24/24, mọi lúc mọi nơi.

+ Phục vụ nhanh gọn, chuyên nghiệp.

Only logged in customers who have purchased this product may leave a review.

Reviews

There are no reviews yet.

Main Menu