Van điện từ máy lọc nước RO

180.000

In stock

SKU: BPX00005492 Category:

Van điện từ máy lọc nước RO là một loại văn bắt buộc phải có ở trong hệ thống máy lọc nước. Nếu như máy lọc nước thiếu thành phần này thì sẽ không thể nào vận hành tốt các chức năng của mình. Sản phẩm này hỗ trợ đóng mở van bằng điện, tách nước đồng thời ngăn không cho nước thẩm thấu một cách tự do qua màng lọc mà phải tuân thủ dựa vào cơ chế thẩm thấu ngược. Sản phẩm mang lại nguồn nước tinh khiết cho người dùng, bảo vệ sức khỏe con người. Sản phẩm hiện đang được Bếp Phố Xinh hỗ trợ lắp đặt miễn phí tận nhà cho khách hàng khi đặt mua sản phẩm.

Thông tin chi tiết Van điện từ máy lọc nước RO

Van đóng mở bằng điện, chức năng tách nước, ngăn không cho nước thẩm thấu tự do, sản phẩm góp phần mang lại nguồn nước tinh khiết, nói không với tạp chất, bảo vệ sức khỏe của con người.

Van điện từ máy lọc nước RO là loại van bắt buộc cần có ở trong máy lọc nước, nếu thiếu sản phẩm này chắc chắn máy lọc nước sẽ không thực hiện tốt chức năng của mình. Van điện từ giúp đóng mở van bằng điện, tách nước, ngăn không cho nước thẩm thấu 1 cách tự do qua màng lọc mà phải tuân theo cơ chế thẩm thấu ngược.

Only logged in customers who have purchased this product may leave a review.

Reviews

There are no reviews yet.

Main Menu